Tử vi tháng 1 âm 2021 của 12 con giáp

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Chủ nhật, 21/02/2021, 15:51 PM
  • Click để copy

Tử vi tháng 1 âm 2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1 âm 2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... có gì đặc biệt. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tử vi tháng 1 âm 2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1 âm 2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1 âm 2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1 âm 2021 của 12 con giáp từ ngày 01/01 đến ngày 29/1 tức (12/02 đến ngày 13/03 dương lịch).

Tuổi Tý

Tử vi tháng 1 âm lịch cho thấy tháng đầu tiên năm 2021 của người tuổi Tý khá là thoải mái. Tuy nhiên, chính vì điều này mà tuổi Tý không để tâm trí vào công việc cho lắm, Nguyệt Lệnh lâm đất Tử, hiệu quả công việc giảm sút trông thấy. Càng về cuối tháng, vận khí giảm sút, nếu bạn không chăm chỉ và nỗ lực làm việc hơn trước, rất dễ gặp thất bại. Chắc hẳn đầu xuân năm mới bạn cũng không muốn đón nhận những tin không vui phải không, vậy thì hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần, tự đốc thúc bản thân không được chểnh mảng nhé.

Chuyện tình cảm của các chú Chuột trong tháng tháng này được dự báo là tiến triển tốt đẹp, gia đạo yên ấm nên bản mệnh luôn vui vẻ và tràn đầy sức sống. Với những Tý đã kết hôn thì gia đạo yên ấm, còn với những Tý còn độc thân thì cơ hội thoát ế trong tháng này sẽ rất cao.

Tuổi Sửu

Trong tháng 1 âm lịch, vận trình của người tuổi Sửu có khá nhiều biến động không ngừng, cảm giác tất bật khá rõ, không lúc nào được ngơi tay ngơi chân. Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ gây ra không ít sự tù túng, bế tắc, đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực thật sự mới mong đột phá hoàn cảnh khó khăn. Nếu vẫn giữ tâm lý nhàn tản của dịp năm mới thì sẽ rất bất lợi cho đường công danh sự nghiệp của bạn.

Trong tháng 1 âm lịch 2021 những người tuổi Sửu sẽ được được cát tinh Chính Ấn nâng đỡ nên mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy dưới bàn tay sắp xếp khéo léo của bạn. Thành công có được tuy phải phải trải qua nhiều gian nan, thử thách, đổi nhiều mồ hôi công sức, tổn hại trí não nhưng hoàn toàn xứng đáng, khiến bạn vô cùng tự hào về bản thân. Tài vận tháng 1/2021 âm lịch khá ổn định, ít biến động xảy ra.

Tuổi Dần

Trong tháng 1 này tuổi Dần có thể cải thiện được mọi mặt cuộc sống của mình dù hiện tại khó khăn hay trở ngại đi chăng nữa. Thời gian này bản mệnh rất ham học hỏi và điều này đang dần giúp cải thiện chất lượng công việc của mình.

Những khó khăn về tiền bạc đã cho con giáp này một bài học rất lớn, nhờ đó mà từ đây người tuổi Dần có quyết tâm cao trong việc tiết kiệm tiền và tìm kiếm các cơ hội để sinh ra tiền bạc. Vận trình tài lộc của bản mệnh lúc này được cải thiện rõ rệt trong tháng này, nhất là khi có Chính Tài nâng đỡ.

Tuổi Mão

Trong tháng 1 âm lịch 2021 cục diện Tam Hội đem tới một tháng âm lịch vô cùng thong dong dành cho con giáp này. Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Thai, đại diện cho sự chuyển hóa, tiến triển, hứa hẹn vận trình sẽ ngày càng hanh thông. Vì vậy những chú Mèo có thể “kê cao gối ngủ” trong tháng này. Nhìn chung những chú Mèo không gặp bất cứ trở lực nào trong tháng, khởi đầu năm mới như vậy không tồi chút nào phải không? Tuy nhiên để đạt được bước đột phá mới, đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 1 âm lịch 2021 cho thấy những người tuổi Thìn không gặp khó khăn đáng kể nào trong tháng này ngoài việc có chút hiểm nhầm với đồng nghiệp, thế nhưng may mắn là mọi việc đã nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, đây cũng là lúc con giáp này nên đánh giá lại chính mình để tìm cách nâng cấp bản thân.

Đường tài lộc của con giáp này hiện tại tạm ổn nhưng bên trong đó đã có những tiềm tàng đưa tới rắc rối mà không phải ai cũng có thể nhận ra nếu không thực sự tinh ý. Sẽ có một số vấn đề trong quá khứ làm xáo trộn sự cân bằng của thu chi nhưng tuổi Thìn có thể giải quyết mọi thứ nhanh chóng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong tháng 1 cũng có nhiều khởi sắc, tình cảm bền chặt và dễ gặt hái quả ngọt.

Tuổi Tỵ

Do vấp vào cục diện Thái Tuế nên trong tháng này người tuổi Tỵ rất dễ vướng tranh chấp hoặc rắc rối thị phi khiến hao tốn cả tinh thần lẫn tiền bạc. Tuy nhiên vận khí của người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng phục hồi, lúc nguy cấp được quý nhân đưa tay giúp đỡ vượt qua nghịch cảnh. Do đó, dù trở lực lớn đến đâu cũng đừng vì thế mà nản lòng, việc gì rồi cũng có cách giải quyết, chớ bao giờ nóng vội. Tuy nhiên chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ trong tháng này lại có chiều hướng tích cực. Những người độc thân sẽ dễ dàng tìm được nhân duyên mới. Những người có gia đình chuyện tình cảm khá hài hòa, những mâu thuẫn giữa vợ chồng, bố mẹ và con cái cũng sớm được hòa giải.

Tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ luôn có thể xuất hiện những rắc rối khó lường dù cho con giáp này đã chuẩn bị mọi thứ khá kỹ càng. Điều này có thể là vì sự chủ quan, lại thêm kẻ xấu muốn làm hại nên khó tránh được những sự cố này. Hơn thế nữa, bản mệnh dễ có hành động sai trái trong lúc nóng giận.

Tài lộc của con giáp này lúc này chưa thể rực rỡ nhưng đang có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Nhất là người đang kinh doanh, đầu tư sẽ nhận được lời khuyên đáng giá giúp họ có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, nếu bản mệnh đang tham gia trò may rủi với tiền bạc của mình hãy cẩn thận.

Vận trình tình cảm của con giáp này khá hiền hòa, tuổi Ngọ còn tìm được sự an ủi, động viên bên bạn bè, người thân, người yêu, người chồng hay vợ của mình khi rơi vào những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Nếu bản mệnh đang độc thân đang thích một ai đó, cứ thẳng thắn đối diện đi thôi.

Tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 1/2021 tuổi Mùi âm lịch, vận trình trong tháng của con giáp này nhìn chung khá hanh thông, không có biến động nào đáng lo ngại. Tâm trạng, cảm xúc của bản mệnh trong tháng đầu xuân năm mới thoải mái hơn hẳn, làm việc cũng năng suất hơn. Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới phù trợ rất lớn cho đường công danh sự nghiệp của những chú Dê. Con giáp này tự tin và tập trung làm việc, sự nghiệp có thu hoạch đáng kể, thậm chí nếu làm tốt còn có điềm báo về quyền lực, thăng chức tăng thưởng là điều hoàn toàn trong tầm tay. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý giữ thái độ khiêm tốn, thắng không kiêu bại không nản, trong các mối quan hệ xã giao nên giữ sự điềm tĩnh, hạn chế những lời mang tính công kích quá thẳng thừng để tránh họa tiểu nhân.

Tuổi Thân

Tử vi tháng 1 âm cho thấy thời gian sắp tới là cơ hội hoàn hảo để tuổi Thân mở rộng những giới hạn về tri thức của mình. Cho thấy con đường mà bản mệnh đang đi rất thuận lợi khi có nhiều người nâng đỡ. Bên cạnh việc tự lực để phát huy tối đa năng lực của mình, con giáp này vẫn nên giữ mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Tháng mới cho thấy vô cùng thuận lợi cho việc đầu tư, mở rộng kinh doanh. Những ai mới khởi nghiệp cũng hứa hẹn có được dòng tiền lớn đổ về. Bản mệnh sẽ cần phải đủ nhanh nhạy và bản lĩnh để có thể nắm bắt được tất cả chúng, thế nên hãy chủ động và tích cực hơn để không bỏ qua bất cứ phút giây nào.

Tuổi Dậu

Trong tháng 1 âm lịch 2021 người tuổi Dậu đón tháng đầu xuân năm mới với tinh thần hân hoan khi vạn sự cát lành, nhiều tin mừng ập đến. Đầu năm mới hành sự hanh thông, hứa hẹn thu hoạch kết quả tốt lành. Công việc có nhiều chuyển biến tích cực nhờ Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng là điềm báo vượng vận quý nhân. Đường công danh được trợ lực lớn, gặt hái thành quả đáng nể. Tuy trong quá trình làm việc vẫn gặp chút trở ngại ban đầu, nhưng mức độ không lớn, sau cùng vẫn được xử lý đâu vào đó, không ảnh hưởng đến cục diện.

Tuổi Tuất

Tháng đầu tiên của năm Tân Sửu ận trình của người tuổi Tuất bừng sáng nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Công việc tiến triển đều, cảm giác làm mọi thứ thong thả hơn, không cần phải quá lao tâm khổ tứ. Lại thêm quý nhân Hữu Bật trợ mệnh, dù thời điểm đầu năm bản mệnh vẫn chưa thực sự tập trung 100% vào công việc, tinh thần làm việc chưa quá hăng hái nhưng gặp thiên thời địa lợi, ít phát sinh sự cố bất ngờ. Áp lực công việc lúc này không lớn, đây là thời điểm lý tưởng để bạn hoạch định kế hoạch, dự án mới cho cả năm. Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm đất Suy báo hiệu vận trình trước vượng sau suy. Với những việc quan trọng, bạn nên chọn ngày tốt xấu để tiến hành từ đầu tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Dù trong tháng không có tài tinh chiếu mệnh nhưng nhìn chung tình hình tài chính của con giáp này bình ổn. Việc kinh doanh, buôn bán đầu năm tuy chưa sôi động nhưng vẫn có khoản nọ khoản kia, không lo túng thiếu. Đặc biệt, bạn nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen kẻo ham mê quá đà sẽ gây phá tài nặng.

Tuổi Hợi

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi đừng mong chờ về một phép màu nào đó sẽ đến với mình vì điều đó sẽ không bao giờ xảy ra đâu. Con giáp này phải biết tự lường sức mình và chớ tự ti, bi quan, suy nghĩ về những gì mình chưa làm được. Nguyệt Lệnh dự báo công việc bấp bênh, chưa vững chắc, thường có sự thay đổi.

Thời gian này bản mệnh nên hạn chế việc đưa ra những quyết định về đầu tư. Việc làm ăn có chững lại một chút cũng là cần thiết vì tuổi Hợi cần phải đón đợi một cơ hội tốt hơn. Nhiều người đang cầm số tiền lớn trong tay sẽ cảm thấy vô cùng bất an vì không biết nên làm gì. Hãy bình tĩnh để nghe ngóng thêm nhé.

Con giáp này may mắn có được một nửa đầu ý hợp và đối phương là chỗ dựa tuyệt vời trong tháng khó khăn này.

* Trên đây là thông tin về Tử vi tháng 1 âm 2021 của 12 con giáp. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Mưa lớn gây lũ ống bất ngờ lúc rạng sáng, ít nhất 3 người chết và mất tích

Mưa lớn gây lũ ống bất ngờ lúc rạng sáng, ít nhất 3 người chết và mất tích

17/04/2021 09:26

Khoảng 3 giờ sáng 17/4, tại thôn Nậm Điệp (xã Minh Lương, huyện Văn Bàn, Lào Cai) đã xảy một trận lũ ống bất ngờ, khiến 3 người chết và mất tích.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

17/04/2021 09:08

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi,... chi tiết và đầy đủ nhất.

Vợ đại gia Dũng lò vôi bị xử phạt: Lãnh đạo Bình Thuận lên tiếng

Vợ đại gia Dũng lò vôi bị xử phạt: Lãnh đạo Bình Thuận lên tiếng

17/04/2021 08:45

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận đã lên tiếng sau thông tin bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng lò vôi) bị xử phạt vì xúc phạm danh dự lãnh đạo tỉnh.

Thăng hàm Trung tướng đối với Người phát ngôn của Bộ Công an Tô Ân Xô

Thăng hàm Trung tướng đối với Người phát ngôn của Bộ Công an Tô Ân Xô

17/04/2021 08:35

Ông Tô Ân Xô, Chánh văn phòng - người phát ngôn của Bộ Công an đã được thăng cấp bậc hàm Trung tướng.

Vụ 2 vợ chồng 'mất tích' bí ẩn ở Thanh Hóa: Trước khi đi biệt tích người vợ đốt đồ đạc của chồng?

Vụ 2 vợ chồng 'mất tích' bí ẩn ở Thanh Hóa: Trước khi đi biệt tích người vợ đốt đồ đạc của chồng?

17/04/2021 07:08

Liên quan vụ 2 vợ chồng 'mất tích' bí ẩn ở Thanh Hó, chia sẻ với báo giới cháu của ông Thanh cho biết, trước khi đi khỏi nhà người vợ đốt hết đồ đạc của chồng, dùng hết 6 hộp nước tẩy rửa...

Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đạt 100% tín nhiệm giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội

Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đạt 100% tín nhiệm giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội

17/04/2021 06:49

Tại hội nghị hiệp thương lần thứ 3, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn được 100% ý kiến đồng ý ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Tin mới nhất vụ người đàn ông chết bất thường sau khi bị cướp giật điện thoại ở Sài Gòn

Tin mới nhất vụ người đàn ông chết bất thường sau khi bị cướp giật điện thoại ở Sài Gòn

17/04/2021 06:47

Sau khi bị cướp giật điện thoại ở Sài Gòn, người đàn ông đứng nói chuyện với mọi người thì bỗng dưng ngã xuống đường rồi tử vong.

Dự báo thời tiết 17/4: Hà Nội và Bắc bộ có mưa đá, lốc, sét

Dự báo thời tiết 17/4: Hà Nội và Bắc bộ có mưa đá, lốc, sét

17/04/2021 06:12

Dự báo thời tiết 17/4 cho biết, Thủ đô Hà Nội và Bắc bộ hôm nay có mưa vừa, mưa to, và dông; trong cơn dông khả năng có mưa đá, lốc, sét

Hai đối tượng ở Thừa Thiên Huế tàng trữ hơn 1,3kg ma túy

Hai đối tượng ở Thừa Thiên Huế tàng trữ hơn 1,3kg ma túy

16/04/2021 18:18

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 12.200 viên ma túy dạng hồng phiến với trọng lượng hơn 1,3kg và 1 gói ma túy đá có trọng lượng hơn 8,3g.