Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:25 30/08/2019

Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp có gì đặc biệt? Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

tu-vi-thang-8-am-2019-cua-12-con-giap
Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp

Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp xấu hay tốt? Để biết thông thông tin về Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp

Theo tử vi học thì sang tháng 8 âm là lúc một số con giáp có thể gặt hái thành công, thu về những khoản tiền lớn.

Cũng có những con giáp lại mới chia tay vận xui, chuẩn bị đón đợi một con đường tài lộc bình ổn và tăng dần vào dịp cuối năm. Hãy xem bạn có phải là 1 trong 3 con giáp có cơ may lội ngược dòng trong tháng 8 âm này không nhé.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp

- Tuổi Tý

Sang tháng Quý Dậu, vận trình của người tuổi Tý khá sáng, có nhiều phúc tinh cao chiếu, công việc hay tình cảm đều lý tưởng. Có dấu hiệu thăng tiến mạnh mẽ, bản mệnh chủ động nắm bắt. Tháng này Quý Thủy Lâm Quan ở Tý, theo skvty.com báo hiệu công việc tiến hành khá thuận lợi. Một vài hạng mục còn tồn đọng trước đó, tháng này đều được giải quyết ổn thỏa.

Trong tháng 8 âm lịch, người tuổi Tý sẽ được lãnh đạo tin tưởng giao phó trọng trách. Cơ hội thăng chức, tăng lương trong tháng khá cao. Tuy nhiên, có dấu hiệu hao tốn nhiều tiền của, nên chi tiêu tiết kiệm. Thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc, tránh bị mất trắng.

Về tình duyên của người tuổi Tý tháng 8 này khá vượng, những người cầm tinh con chuột trong tháng 8 âm lịch này rất dễ có thể tìm được nửa kia của mình.

Về sức khỏe, trong tháng 8 này người tuổi Tý không gặp dấu hiệu bất thường chỉ là bạn có chút lo lắng và căng thằng do công việc và tiền bạc chứ không bị bệnh gì nghiêm trọng.

- Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là những người vô cùng chăm chỉ, thậm chí nghiện công việc, tuổi Sửu hiếm khi ngồi không,do đó rất dễ tìm được cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, trong năm nay, vận may của tuổi Sửu lại tập trung ở nửa trước của năm, cụ thể là từ tháng 1 đến tháng 6 âm, nên trong nửa sau của năm, họ sẽ ít có cơ hội để bùng nổ một cách ngoạn mục.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm là giai đoạn giữa của thời kỳ tương đối khó khăn của người tuổi Sửu, nên họ cần hết sức đề phòng và phải lập ra kế hoạch dự phòng cho mọi tình huống. Nếu bình yên bước qua tháng 8 âm, đến cuối năm họ sẽ có cơ may lật ngược tình thế và đón chào vận đỏ của riêng mình.

- Tuổi Dần

Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp cho thấy sang tháng 8 âm lịch tài vận của người tuổi Dần có dấu hiệu “tăng tốc” trở lại. Các vấn đề trong công việc được xử lý ổn thỏa, gặp quý nhân trợ lực, đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng, hiệu suất làm việc nâng cao hơn hẳn.

Tài lộc khởi sắc, cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan. Người làm trong lĩnh vực về tài chính hay bất động sản tỏ ra khá “mát tay”, có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

- Tuổi Mão

Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão cũng đã có nửa đầu năm tương đối khó khăn và sóng gió, và hứa hẹn sẽ được đền bù vào nửa sau của năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như giai đoạn trước người tuổi Mão dễ gặp phải tiểu nhân, vướng vào những chuyện thị phi không đâu, thì giai đoạn sau họ lại có thể gặp được quý nhân, người đưa đường dẫn lối cho họ đến với thành công trong sự nghiệp.

Tử vi học có nói, tháng 8 âm sẽ là lúc mà người tuổi Mão đón nhận những cơ hội hiếm hoi trong đời, có thể đổi vận bất ngờ, làm giàu trong phút chốc.

- Tuổi Thìn

Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp cho thấy tài lộc tuổi Thìn tháng 8 này khá vượng. Công việc thuận lợi, cơ hội thăng quan tiến chức rõ ràng sẽ tác động không nhỏ đến thu nhập của con giáp này.

Tài vận khởi sắc, thu nhập dư dôi, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải cân đo đong đếm quá mức. Bản mệnh nên tiết kiệm 1 phần thu nhập để đề phòng khi có việc cấp bách. Có điều, Tiểu Hao hung tinh ảnh hưởng, thận trọng khi hợp tác làm ăn, có điềm tranh chấp hay lừa đảo.

Chuyện tình cảm phát sinh nhiều mâu thuẫn, nhất là giữa các thế hệ khác nhau trong một nhà, không khí gia đình căng thẳng hơn. Nên dành nhiều thời gian để hóa giải, gia đạo có yên thì sự nghiệp mới ổn.

Bản mệnh nên giảm bớt thời gian cho công việc để vun đắp hạnh phúc gia đình. Tình yêu cũng giống như cái cây, cần được tưới tắm mỗi ngày thì mới có thể lớn lên vững chãi và khỏe mạnh.

- Tuổi Tỵ

Bước sang tháng 8 âm lịch, vận trình của tuổi Tỵ khởi sắc trông thấy. Khó khăn, trở ngại trong công việc sẽ sớm được khắc phục, mở ra lộ trình thăng tiến khá thuận lợi cho bạn. Cần chủ động nắm bắt.

Có Chính Tài nâng đỡ, tài vận tuổi Tỵ trên đà khởi sắc, con đường kiếm tiền, làm giàu ngày càng rộng mở. Nếu có cơ hội hợp tác, kinh doanh hoặc đầu tư, bản mệnh nên tìm hiểu và tiến hành.

Tài vận khởi sắc không ngừng, bản mệnh biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng. Con đường làm giàu càng ngày càng rộng mở, tuổi Tỵ sẽ đón nhiều cơ may kiếm tiền trong tầm tay.

Tam Hợp Thái Tuế trợ vận đào hoa, đường tình duyên của tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch khá hanh thông. Vận trình chuyển biến theo hướng khá tích cực, hạnh phúc sẽ đến với người có tâm.

Người độc thân vượng đào hoa, có người mai mối, giới thiệu đối tượng phù hợp. Cuộc sống gia đình khá yên ổn, gia đạo hầu như không có biến động lớn.

Vận trình sức khỏe của người cầm tinh con Rắn trong tháng Quý Dậu không được tốt cho lắm. Ngũ Quỷ hung tinh gây ra những tai họa khó lường. Bản mệnh nên cẩn thận khi đi lại, hạn chế lái xe khi đã uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích khác để đề phòng tai nạn giao thông.

Khi làm việc nhà cũng cần lưu tâm khi sử dụng vật dụng sắc nhọn, tránh để đứt tay chảy máu, ứng với họa huyết quang trong tháng này.

- Tuổi Ngọ

Là một trong số những con giáp đỏ nhất năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Ngọ khiến nhiều con giáp khác phải ghen tị vì vận may của mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 4 cho đến tháng 9 âm là giai đoạn may mắn nhất của họ, và tháng 8 âm là thời kỳ đỉnh cao, nên người tuổi Ngọ muốn giàu có thì phải nỗ lực hết sức và biết tận dụng cơ hội hiếm có này.

Họ chỉ còn hơn một tháng nữa để làm giàu, nên cần phải cân nhắc thời điểm thực hiện các kế hoạch đã đề ra để thu về kết quả tốt nhất.

- Tuổi Mùi

Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp cho thấy tài vận trung bình, xuất hiện tình trạng chi vượt mức thu, đau đầu vì tiền bạc. Ngoài ra, cần thận trọng khi ký tá giấy tờ, văn bản pháp lý. Thiên Quan xuất hiện có thể mang theo những rắc rối về phương diện này. Nhẹ thì tranh chấp miệng, nghiêm trọng vướng vào kiện tụng pháp luật.

Công việc có sự khởi sắc nhưng chưa mạnh. Dịch Mã động tinh thôi thúc bản mệnh hăng hái và xông xáo làm việc. Đồng thời, nhắc nhở bạn, làm việc thực sự cầu thị chứ đừng ôm mộng viển vông để rồi nhận lấy thất bại.

Xét về phương diện tình cảm thì tuổi Mùi đang cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Người có đôi không phải mệt mỏi với chuyện ghen tuông, tuy nhiên đôi khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình có phần tẻ nhạt.

Người độc thân tuy đã chủ động tìm kiếm và theo đuổi cơ hội hạnh phúc nhưng thực sự bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu 1 mối quan hệ mới.

- Tuổi Thân

Tuổi Thân đa phần đều là những người thông minh, nhạy cảm nên cũng dễ nắm bắt nhiều cơ may trong cuộc sống. Song điểm yếu của họ là sự nôn nóng, thiếu kiên nhẫn và hay liều lĩnh. Trong năm Kỷ Hợi 2019, các chuyên gia phong thủy khuyên tuổi Thân hạn chế bớt sự liều lĩnh thì đường tài lộc sẽ suôn sẻ hơn.

Tử vi học có nói con đường tài lộc trong năm nay của tuổi Thân càng cuối năm sẽ càng phát, nên họ cần biết tận dụng tốt nhất khoảng thời gian này. Đặc biệt, từ khoảng đầu tháng 8 âm, những xui xẻo, khó khăn của giai đoạn trước sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho những thuận lợi mới.

Kiên nhẫn và tiếp tục tập trung vào công việc trước mắt, tuổi Thân sẽ thu về nhiều tiền tài trong thời gian tới.

- Tuổi Dậu

Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu đương đầu Thái Tuế, cảm giác làm việc gì cũng trúc trắc, bất thuận. Khó khăn công việc chồng chất, áp lực tứ phía, đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý.

Với những ai có ý định nhảy việc vì cảm thấy công việc nhàm chán hoặc đồng lương nhận được không tương xứng với công sức bỏ ra, có thể cân nhắc.

- Tuổi Tuất

Nhìn chung, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm tươi sáng cho những người tuổi Tuất, đặc biệt là về mặt tài chính. Dù làm kinh doanh hay những ngành nghề khác thì chuyện công việc của họ đều tương đối suôn sẻ, không gặp phải nhiều khó khăn. Đó là do họ lộc tài vận nên cuộc sống của họ sẽ rất dư dả, sung túc.

Theo các chuyên gia phong thủy, giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 7 âm là lúc sóng gió nhất với người tuổi Tuất, khi họ bị thử thách nhiều nhất và phải nỗ lực hơn nhiều lần trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Tuy nhiên, kể từ tháng 8 âm trở đi, những vấn đề và rắc rối trong cuộc sống của họ sẽ dần trôi qua. Họ sẽ có một tháng 8 âm tương đối bình yên, suôn sẻ, không có nhiều biến động trước khi chuẩn bị bước vào thời kỳ vô cùng rực rỡ và may mắn vào cuối năm.

- Tuổi Hợi

Trong tháng 8/2019 âm lịch, tài vận của tuổi Hợi ở mức trung bình do chịu ảnh hưởng nặng nề của Kiếp Tài. Bản mệnh dễ có xu hướng ôm mộng kiếm số tiền lớn để làm giàu nhanh chóng nhưng lại phải bỏ dở giữa chừng vì vấp phải khó khăn.

Điều này thôi thúc bạn không ngừng nghĩ cách kiếm tiền, cả những cách “lách” luật, thậm chí vi phạm pháp luật, rất dễ vướng họa lao ngục. Trong đầu tư, kinh doanh, tuổi Hợi chớ “tham thì thâm”, nên biết điểm dừng, đừng quá tham lam kẻo cuối cùng tay trắng hoàn trắng tay.

Nguyệt Lệnh lâm đất Đế Vượng, báo hiệu công việc trong tháng diễn ra theo đúng tiến độ. Tuy nhiên, để tạo ra sự đột phá, phát triển ý tưởng mới, e rằng không phải là chuyện dễ dàng.

Xem vận đào hoa tháng 8 âm của tuổi Hợi, con giáp này có thể sẽ có được nhiều mối nhân duyên tốt, chuyện vui không còn xa nữa.

* Trên đây là Tử vi tháng 8 âm 2019 của 12 con giáp. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Bắt thóp 6 biểu hiện mà chàng đang cố tình lừa dối sau lưng bạn

Đàn ông trời sinh đã có khả năng nói dối, thậm chí có những người đàn ông trình độ nói dối đã đạt đến mức nhuần nhuyễn, nói ra lời nào là phụ nữ tin lời đó. Thế nhưng, nếu phụ nữ để ý kỹ thì khi nói dối người đàn ông thường có 6 biểu hiện này.

 

10 cách khiến tình yêu của bạn sẽ kéo dài mãi mãi

Những người yêu nhau luôn có một câu hỏi trong đầu là: "Làm thế nào để tình yêu kéo dài mãi mãi?". Tình yêu có thể lâu bền nếu bạn nhớ được 10 nguyên tắc dưới đây.

 

8 bài học quý giá dành cho những người không có 'ô dù'

Dù không được sinh ra với chiếc thìa vàng trong miệng, người ta vẫn có thể thành công nhờ vào ý chí và nghị lực, kiên định hướng về mục tiêu xuất phát và những bài học quý từ cuộc sống.

Tin khác