Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Thị phi rình rập, phúc hoạ khôn lường

15:45 22/01/2019

Tử vi tuổi Hợi năm 2019. Vận mệnh, tiền bạc, sức khoẻ, sự nghiệp, tình duyên của người tuổi Hợi năm 2019 có gì đặc biệt.

tu-vi-tuoi-hoi-nam-2019-thi-phi-rinh-rap-phuc-hoa-khon-luong
Tử vi tuổi Hợi năm 2019 có gì đặc biệt?

Tử vi tuổi Hợi năm 2019 cho thấy năm 2019 người tuổi Hợi sẽ có một năm đầy thị phi và biến động.

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Sự nghiệp

Theo Tử vi tuổi Hợi năm 2019, năm nay dự báo sẽ có nhiều thay đổi, biến động về phương diện công việc, sự nghiệp. Do ảnh hưởng của Thái Tuế, cái “Tôi” của bản mệnh cực lớn. Nó khiến bạn hành sự tự tin, thậm chí có xu hướng bành trướng thái quá, gây thách thức cho các mối quan hệ, tự tạo rào cản cho con đường tiến thân.

Trong năm Kỷ Hợi, không gian thăng tiến không lớn, áp lực, sự cạnh tranh lại nhiều, bản mệnh phải thực sự nỗ lực trong công việc đồng thời ngoại giao tốt mới có thể có được vị trí xứng đáng.

Hãy tận dụng sự hỗ trợ của Chính Quan và Hoa Cái cát tinh để mở rộng quan hệ xã giao, kết nối với những người quyền thế, rất có lợi cho con đường thăng tiến của bạn ở những thời điểm mang tính chất quyết định. Với tầng lớp quản lý, lãnh đạo, cần chú trọng hơn đến vấn đề dùng người.

Chỉ vì dùng sai người, không quản lý chặt chẽ mà cấp dưới lộng hành, gây nhiều chuyện thị phi, phải mất rất nhiều thời gian và công sức để xử lý, từ đó làm giảm hiệu quả công việc. Hợp tác làm ăn lấy chữ tín và sự ràng buộc làm cơ sở.

Tuyệt đối tránh kiểu làm ăn bằng lời nói, không có giấy tờ giao kèo, rất dễ bội tín khi phát sinh lợi nhuận. Người làm công ăn lương chăm chỉ làm theo kế hoạch. Đừng quá “đao to búa lớn”, làm nhiều nói ít để tránh gặp phải họa khẩu thiệt thị phi.Với người đang có ý định nhảy việc hoặc đang tìm kiếm công việc mới, do Thái Tuế chi phối mà 5 lần bảy lượt không thuận lợi. Nên cân nhắc kỹ càng trước khi đệ đơn xin thôi việc.

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi năm 2019 cho thấy năm nay, chuyện tình cảm sẽ không được tốt cho lắm, nam tuổi Hợi, trong gia đình cần bình tĩnh để xử lý việc nhà, quá nóng vội và mất bình tĩnh, sẽ mang đến không khí căng thẳng và tệ hại hơn là đẩy cuộc sống gia đình đến bờ vực chia ly.

Còn với các cặp đôi, cãi vã là chuyện khó tránh khỏi, nhưng nếu mỗi người biết hạ cái tôi xuống một chút, thì mọi chuyện sẽ có cơ hội được giải quyết.

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Sức khoẻ

Theo Tử vi tuổi Hợi năm 2019 cho thấy vận trình sức khỏe của con giáp này trong 365 ngày tới dao động khá mạnh, họ sẽ mắc các bệnh về đường tiêu hóa hoặc bị bệnh mãn tính hành hạ liên tục. Nên chú ý nghỉ ngơi kịp thời, chọn đúng thuốc trị bệnh và siêng năng tập luyện để tăng cường thể lực.

Ngoài ra trong đi lại, tham gia giao thông thường ngày, cần đặc biệt chú ý an toàn, đảm bảo tránh xa va chạm để không dẫn tới các vết thương nghiêm trọng. Nữ giới rất có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa hoặc ngoài da, nam giới dễ bị bệnh liên quan đến mổ xẻ hoặc các vết thương ở vùng tay, chân.

Nếu điều kiện kinh tế cho phép, các cá nhân tuổi Hợi nên năng đi thăm khám sức khỏe thường xuyên, đảm bảo nhận được sự tư vấn y tế kịp thời khi cơ thể phát tín hiệu “cầu cứu”.

Trên đây là tổng quan về Tử vi tuổi Hợi năm 2019. Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm vui.

 

Tử vi năm 2019 tuổi Thân: Một năm biến động, sức khoẻ giảm sút

Tử vi năm 2019 tuổi Thân. Sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ năm 2019 tuổi Thân (Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân)...

 

Tử vi năm 2019 tuổi Mùi: Sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi năm 2019 tuổi Mùi. Xem tử vi tuổi Mùi năm 2019. Vận mệnh, tình duyên, sức khoẻ, sự nghiệp của tuổi Mùi (Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỉ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi...) năm 2019.

 

Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ: Một năm bình ổn, ít sóng gió

Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ. Tổng quan về tử vi năm 2019 của người tuổi Ngọ (Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ...) chuẩn nhất.Tin khác