Tuấn Anh chỉ ra khó khăn lớn nhất khi trở lại sân chơi bóng đá đỉnh cao

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:30 02/05/2019

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cho biết, điều khó khăn nhất khi trở lại chơi bóng đỉnh cao là nhịp độ trận đấu và anh đang nỗ lực từng ngày lấy lại cảm giác bóng.

tuan-anh
Tuấn Anh đang dần lấy lại phong độ.

Sau gần một năm phải rời xa sân cỏ để điều trị chấn thương dây chằng đầu gối, Nguyễn Tuấn Anh trở lại thi đấu tại V.League 2019 và được ban huấn luyện đội bóng phố núi tin tưởng giao cho chiếc băng đội trưởng của HAGL. 

Trải qua 7 vòng đấu, Nguyễn Tuấn Anh dần cho thấy sự hồi phục của mình và hứa hẹn sẽ sớm trở lại với phong độ cao nhất trong thời gian không xa. Chia sẻ với truyền thông, tiền vệ sinh năm 1995 cho biết, động lực lớn nhất giúp mình vượt qua khó khăn chính là lòng nhiệt huyết và tình yêu với trái bóng.

"Việc một cầu thủ dính chấn thương nặng tốn thời gian để trở lại là điều bình thường trong bóng đá. Mình cũng là cầu thủ như những người khác nên cần học cách chấp nhận những điều đó, kể cả những va chạm trong từng trận đấu", Tuấn Anh chia sẻ.

"Cầu thủ ai cũng vậy, chỉ cần giữ được sự nhiệt huyết, ai cũng có thể vượt qua. Khi gặp khó khăn, chúng ta chỉ nên biết chấp nhận và thời gian sẽ giúp mình trả lời. Lúc này thứ làm tôi mất nhiều thời gian nhất chính là nhịp độ trận đấu. Từ rất lâu rồi tôi mới trở lại nên tôi đang nỗ lực lấy lại cảm giác chơi bóng", Tuấn Anh nói.

Bên cạnh đó, dù được đặt rất nhiều kì vọng về việc trở lại và tỏa sáng ở cả cấp độ CLB và ĐTQG, nhưng tiền vệ người Thái Bình cho rằng, trước mắt, anh chỉ cố gắng để được ra sân và thỏa mãn đam mê chơi bóng. 

"Mục tiêu duy nhất của tôi trong thời gian tới đây là được chơi bóng với các đồng đội, được thỏa lòng đam mê của mình. khi đã có lại cảm giác chơi bóng rồi tôi mong có thể đóng góp cho đội thành công hơn nữa", Tuấn Anh nói thêm.

Ngoài ra, tiền vệ người Thái Bình cũng chỉ ra khó khăn khi trở lại CLB đó là việc Công Phượng với Xuân Trường giờ không ở HAGL nên giờ còn mỗi anh là có kinh nghiệm nhiều nhất. "Tuy nhiên, được mọi người tin tưởng, ủng hộ nên tôi rất cố gắng cải thiện, đóng góp nhiều hơn cho đội như động viên anh em nhiều hơn".

 

Quế Ngọc Hải hết án phạt treo giò, trở lại màu áo Viettel trong trận cầu đặc biệt

CLB Viettel sẽ chào đón sự trở lại của Quế Ngọc Hải tại vòng 8 V.League 2019 sau khi trung vệ này hết án phạt.

 

Lionel Messi nhận 'bão' lời khen sau màn trình diễn chói sáng hạ Liverpool

Với màn trình diễn siêu hạng và cú đúp vào lưới Liverpool, Lionel Messi đã nhận được cơn bão lời ca ngợi của truyền thông quốc tế cũng như các cựu danh thủ.Tin khác