Tuấn Hưng sẽ không bao giờ sử dụng ca khúc của Duy Mạnh

18:49 30/03/2016

Tuấn Hưng sẽ không bao giờ sử dụng ca khúc của Duy Mạnh, đó là lời tuyên bố của nam ca sĩ Nắm lấy tay anh. Tuấn Hưng cũng cho hay trước đó anh đã từng hát các ca khúc của Duy Mạnh như Dĩ...

Tuấn Hưng sẽ không bao giờ sử dụng ca khúc của Duy Mạnh, đó là lời tuyên bố của nam ca sĩ Nắm lấy tay anh. Tuấn Hưng cũng cho hay trước đó anh đã từng hát các ca khúc của Duy Mạnh như Dĩ vãng cuộc tình, Biết tìm đâu.. vì thấy rằng nhạc Duy Mạnh rất hợp với anh.

Tuấn Hưng sẽ không bao giờ sử dụng ca khúc của Duy Mạnh

Những ngày gần đây, câu chuyện lùm xùm giữa Thu Phương với Tuấn Hưng và giữa Tuấn Hưng với Duy Mạnh cũng đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực.

Ngay sau khi Tuấn Hưng lên tiếng về việc Thu Phương hát lại bản hit của anh thì Duy Mạnh lại lên trang cá nhân Facebook bóng gió về việc chính giọng hát Nắm lấy tay anh cũng từng hát ca khúc của mình mà không xin phép.

Tuấn Hưng sẽ không bao giờ sử dụng ca khúc của Duy Mạnh

Tuấn Hưng sẽ không bao giờ sử dụng ca khúc của Duy Mạnh

Dòng trạng thái của Duy Mạnh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng: "Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tùy tiện. Hóa ra mình cũng là nạn nhân à! Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc! Đã một lần cho cái thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình. Không biết nhục à?".

Và điều khiến người hâm mộ quan tâm hơn cả đó là cùng với dòng trạng thái đó, Duy Mạnh còn đính kèm đoạn clip có tiêu đề Hãy về đây bên anh do Tuấn Hưng hát. Như vậy dù Duy Mạnh không đề cập đến ai trong dòng trạng thái trên thì mọi người cũng dễ dàng hiểu người mà anh nói đến không ai khác chính là Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng sẽ không bao giờ sử dụng ca khúc của Duy Mạnh hai

Tuấn Hưng sẽ không bao giờ sử dụng ca khúc của Duy Mạnh sau khi Duy Mạnh bóng gió mắng anh

Trước phản ứng này của Duy Mạnh thì dù đang có chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu, Tuấn Hưng cũng đã lên tiếng cho biết: "Tôi không hiểu sao đến bây giờ anh Duy Mạnh lại mắng tôi như vậy vì tôi đã hát bài Hãy về đây bên anh từ lâu rồi".

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết anh đã từng xin phép Duy Mạnh trước khi thu âm chính thức ca khúc này. Với Tuấn Hưng thì Hãy về đây bên anh là ca khúc hay nhất anh từng biết cả về lời ca lẫn phần âm nhạc và nhạc của Duy Mạnh cũng rất hợp với nam ca sĩ này.

Tuấn Hưng sẽ không bao giờ sử dụng ca khúc của Duy Mạnh một

Tuấn Hưng khẳng định Tuấn Hưng sẽ không bao giờ sử dụng ca khúc của Duy Mạnh

Thậm chí ca sĩ của bản hit Cầu vồng khuyết còn khẳng định chính nhờ hai bài hát Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu đã phần nào giúp Duy Mạnh nổi tiếng hơn.

"Nếu Duy Mạnh khó chịu nhân sự việc giữa tôi và ca sĩ Thu Phương được báo chí mổ xẻ những ngày qua thì tôi thành thật xin lỗi Duy Mạnh. Từ nay sẽ không bao giờ sử dụng tất cả các ca khúc của Duy Mạnh nữa" - ca sĩ Tuấn Hưng cho hay.



Tin khác