Vợ Tuấn Hưng mang bầu lần thứ ba

19:09 05/01/2019

Hạnh phúc vì có cả gia đình ngồi ở hàng ghế khán giả cổ vũ, Tuấn Hưng đã tiết lộ rằng anh đang chờ đợi để làm bố lần thứ ba.

‘’Khi đã làm cha làm mẹ người ta sẽ thấu hiểu rõ hơn sự vất vả mà cha mẹ đã dành cho mình. Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ đón con chuẩn bị chào đời vô cùng thiêng liêng. Ngày hôm nay ngồi dưới khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ ba”, nam ca sĩ vui mừng thông báo với khán giả trong đêm nhạc "Xuân tình" tối 4/1.

Có lẽ đây là tin vui vô giá của nam ca sĩ sau rất nhiều sự việc không may xảy ra gần đây với anh. 

vo-tuan-hung-mang-bau-lan-thu-ba
Ca sĩ Tuấn Hưng vui mừng thông báo vợ đang mang bầu lần thứ ba.

Trong đêm nhạc, bố mẹ, vợ và con trai Su Hào đều có mặt để cổ vũ Tuấn Hưng. Ở màn trình diễn ca khúc "Nắm lấy tay anh", bố của nam ca sĩ thậm chí hát theo con trai trên sân khấu. Nhờ sự cổ vũ đó, Tuấn Hưng đã có những màn trình diễn được khán giả tán thưởng trong đêm nhạc khi đơn ca hoặc song ca cùng người đồng nghiệp thân thiết là Lệ Quyên.

Tuấn Hưng và Hương Baby cưới nhau năm 2014 và hiện nay đã có 2 con, một trai một gái. Cho tới nay, gia đình nam ca sĩ vẫn luôn được đánh giá là hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, trong những sự việc không may xảy ra với Tuấn Hưng, người ta luôn thấy hình bóng của vợ con và gia đình anh ủng hộ hết mình phía sau. 

 

NSND Lan Hương, ca sĩ Tuấn Hưng bức xúc vì hình ảnh bị lợi dụng

Lại một lần nữa, giới nghệ sĩ trong nước phải bức xúc với vấn nạn sử dụng bừa bãi hình ảnh người nổi tiếng trên mạng.

 

Ca sĩ Tuấn Hưng bức xúc vì Hoa Vinh chế lời bài hát thô tục

Tuấn Hưng không giấu vẻ bức xúc khi Hoa Vinh mang ca khúc của anh ra chế lại phần lời thô tục, thiếu văn hóa.

 

Tuấn Hưng bất ngờ tung ảnh 'cưới lần 2' ở Mỹ

Bộ ảnh cưới ngoài trời tuyệt đẹp của Tuấn Hưng đã hút hàng ngàn lượt yêu thích ngay sau khi chia sẻ.

 Tin khác