Tuấn Hưng xin lỗi Tú Dưa: 'Tôi chẳng làm gì được cho bạn'

11:03 28/10/2018

Tuấn Hưng áy náy nói lời xin lỗi vì không thể giúp đỡ được bạn mình, dù anh là người động viên Tú Dưa làm live show kỉ niệm 20 năm sáng tác và ca hát.

sk2_IMG_8625_resize
Live show Tiếng Yêu Cất Lời kỷ niệm 20 sáng tác và ca hát của Tú Dưa đã diễn ra tại khán phòng lớn Học viên âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Hà Nội), tối ngày 27/10. Tú Dưa chia sẻ, anh viết ca khúc Tình Bạn tặng Tuấn Hưng vào đúng hôm nam ca sĩ gặp tai nạn. "5h sáng tôi gọi điện và hát trực tiếp ca khúc Tình bạn cho Hưng nghe. Tôi không hề biết gì về tai nạn của bạn trong đêm đó. Thật may mắn là Hưng vẫn khoẻ mạnh; mất mát về tài sản là không quan trọng" - Tú Dưa chia sẻ. 
sk2_IMG_8608_resize
Tuấn Hưng chia sẻ, anh là người động viên Tú Dưa làm live show, hứa hẹn hỗ trợ nhiệt tình nhưng rồi không thể làm gì để giúp bạn mình. Trên sân khấu anh tỏ ra áy náy, và xin lỗi bạn của mình. Tuấn Hưng chia sẻ: "Xin lỗi bạn vì tôi chẳng làm gì được cho bạn".
sk2_IMG_8631_resize
Hai đêm là hai show liên tiếp của Tuấn Hưng và Tú Dưa. Cả hai đã hát chung cùng nhau, hát những bài hit của người này sáng tác, người kia thể hiện nhưng khán giả dường như không cảm thấy chán. Để có hai đêm khá chồng chéo này, họ đã có 20 năm tình bạn, nhiều lúc sóng gió nhưng vẫn luôn bên cạnh, hỗ trợ cho nhau. 
sk2_IMG_8548_resize
Có thể nói, Tú Dưa là thành viên đa tài nhất của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Tuy không đình đám như Tuấn Hưng, Bằng Kiều về mặt danh tiếng nhưng anh vẫn có thể tự hào về sự nghiệp của mình. Là nhạc sĩ sáng tác nhiều bản hit cho Tuấn Hưng, Hương Tràm, Thu Phương..... Tú Dưa còn có thể là một người tổ chức sản xuất, đạo diễn âm nhạc, đạo diễn MV xuất sắc. 
sk2_IMG_8757_resize
Trên sân khấu Tiếng Yêu Cất Lời, Tú Dưa lần lượt thể hiện những ca khúc hit do mình sáng tác. Những tâm tư, tình cảm của người viết nên những giai điệu, ca từ.... cảm xúc của một người sáng tác giúp Tú Dưa khoả lấp rất nhiều về giọng hát, khiến tiết mục của anh chân tình, gần gũi hơn rất nhiều. 
sk2_IMG_8981_resize
Tú Dưa, Bằng Kiều, Tuấn Hưng... đều có danh tiếng riêng nhưng khi đứng chung với nhau trên sân khấu, họ là Quả Dưa Hấu được yêu thích ngày nào. 
sk1_MOC06184_resize
Quả Dưa Hấu vẫn như 20 năm về trước, luôn mang đến không khí đặc biệt hấp dẫn khán giả. Trên sân khấu, 3 cựu thành viên nay đều đã là những ngôi sao có con đường solo thành công nhưng họ mãi là mảnh ghép vừa vặn nhất mang tên Quả Dưa Hấu. 
sk2_IMG_8899_resize
Tú Dưa song ca cực kỳ ăn ý với nữ ca sĩ Hương Tràm. Trước đó, cả hai đã từng có màn bắt tay tạo "hit" với ca khúc Duyên Mình Lỡ rất được khán giả yêu thích. 
sk2_IMG_8732_resize
Thuỳ Chi mang đến những cảm xúc trong sáng, và đằm thắm cho ca khúc Giữ lại hạnh phúc. Nhạc sĩ Tú Dưa dành lời khen và cho phép nữ ca sĩ giữ lại ca khúc này cho riêng mình.
quoc thien
Nam ca sĩ Quốc Thiên bất ngờ góp mặt, thể hiện ca khúc mới do chính ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa viết tặng.


Tin khác