Đua nhau giảm giá trong ngày black Friday 2018

Theo Bế Quyền / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:10 23/11/2018

Trong ngày black Friday (23/11), các trang web bán hàng online của những cửa hàng, siêu thị điện máy tung một loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá mạnh các sản phẩm.

tung-bung-giam-gia-nhan-ngay-black-friday-2018
Tại các trang web bán hàng online, nhiều sản phẩm đang được áp dụng giảm giá mạnh trong dịp black Friday 2018.

Ngày black Friday được coi là “ngày vàng mua sắm” tại các nước phương Tây. Trong những ngày này, người dân Mỹ thường xếp hàng dài để chờ đợi vào những cửa hàng siêu thị để mua những món đồ được giảm giá mạnh.

Những năm gần đây, xu hướng mua sắm này được nhiều doanh nghiệp và tiểu thương áp dụng và cũng đã dần trở thành ngày hội mua sắm tại Việt Nam với nhiều mặt hàng được áp dụng khuyến mãi lớn.

tung-bung-giam-gia-nhan-ngay-black-friday-2018
tung-bung-giam-gia-nhan-ngay-black-friday-2018
Không chỉ có các mặt hàng thời trang mà các thiết bị điện tử, mỹ phẩm hay các dụng cụ thể thao, giầy dép, đồng hồ... cũng được áp dụng giảm giá mạnh tại trang web sendo.vn.

Theo đó, tại các trang web bán hàng online lớn như Sendo.vn;  Fado.vn và đặc biệt là mạng xã hội Facebook nhiều chủ cửa hàng đã áp dụng khuyến mãi lớn cho những mặt hàng điện máy, điện tử, điện lạnh và đặc biệt là các mặt hàng thời trang.

Tại trang web bán hàng online sendo.vn, hầu hết các mặt hàng đang được bày bán trên trang web này đều được áp dụng giảm giá mạnh từ 20 – 60%.

Cụ thể, các mặt hàng thời trang nữ được áp dụng giảm giá từ 12 – 45 %, những đồ thời trang nam được áp dụng giảm mạnh hơn từ 34 – 56%.

tung-bung-giam-gia-nhan-ngay-black-friday-2018
Nhiều mặt hàng điện tử được giảm giá tại web bán hàng online Fado.vn.

Ngoài ra, các thiết bị công nghệ như đồng hồ, loa, thiết bị máy tính, tai nghe hay sim 4G… cũng được ưu đãi từ 5 – 62%.

Bên cạnh đó, những dụng cụ điện máy như máy khoan, máy hàn, máy cắt và các đồ dùng nhà bếp, tủ, kệ, cũng được áp dụng giảm từ 28 – 53%. Đồng thời, các mặt hàng như mỹ phẩm, dụng cụ thể thao, túi xách hay giầy dép, cũng được giảm giá mạnh trong những ngày này.

tung-bung-giam-gia-nhan-ngay-black-friday-2018
Tại trang web Fado.vn, những mặt hàng thời trang cũng được áp dụng giảm mạnh.

Tại trang web Fado.vn, hầu hết các sản phẩm được áp dụng khuyến mãi là thiết bị máy tính, đồ công nghệ với mức giảm mạnh từ 20 – 59%.

Không chỉ có các trang web bán hàng lớn mà trên mạng xã hội Facebook, nhiều doanh nghiệp và tiểu thương cũng áp dụng khuyến mãi cho nhiều loại sản phẩm khác nhau với mức giảm lớn.

tung-bung-giam-gia-nhan-ngay-black-friday-2018
tung-bung-giam-gia-nhan-ngay-black-friday-2018
Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “black Friday 2018” hay “giảm giá black Friday” sẽ cho ra rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp này.

Chỉ cần tìm kiếm các từ khóa như “black Friday”, “black Friday 2018” hay “giảm giá black Friday” sẽ cho ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhân ngày này.

Theo khảo sát, đa số các chương trình khuyến mãi nhân ngày black Friday 2018 được áp dụng từ này 21 – 25/11.

 

Ngày mai 23/11 ‘săn’ giảm giá Black Friday: ‘Chỉ có 50% người tiêu dùng được mua hàng giảm giá thật’

Theo chuyên gia kinh tế Vũ Vinh Phú, người tiêu dùng cần cẩn trọng mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday, cần tìm hiểu giá gốc và so sánh với mức giảm giá để tránh mua hớ.

 

Khách hàng phát hiện nhãn hàng thời trang thiết kế YOSHINO gắn mác Trung Quốc

Tin tưởng sản phẩm của hãng thời trang YOSHINO là hàng thiết kế với chất lượng đáng tin cậy, chị H. đã đặt mua một số chiếc váy cho người thân. Tuy nhiên, sau khi nhận hàng người này đã tá hỏa khi phát hiện hàng thời trang thiết kế của YOSHINO thực chất chỉ là hàng được gắn mác… Trung Quốc?.

 

Vụ nhà thuốc Ông Bồng quảng cáo mạo danh: Truy tìm địa chỉ thật của nhà thuốc

Sau phản ánh của Báo Sức khỏe cộng đồng, các cơ quan chức năng đã đến kiểm tra nhưng không tìm ra nhà thuốc Ông Bồng.Tin khác