Tùng Dương 'đọ giọng' cùng ngón đàn violin của Hoàng Rob

Theo Trần Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:44 28/01/2019

Giọng hát biến báo của divo nhạc Việt đã có màn ứng tấu ấn tượng với tiếng đàn violin đương đại của Hoàng Rob.

Hôm 25/1, nghệ sĩ violin đương đại Hoàng Rob đã có buổi private concert tại Hà Nội. Khách mời đặc biệt của đêm nhạc được giữ bí mật tới phút chót là Tùng Dương. 

Chọn hai ca khúc hit của Tùng Dương là "Chiếc khăn Piêu" và "Mang thai", Hoàng Rob đã chứng minh ngón đàn bản lĩnh đầy tính đương đại của mình khi ứng tấu cùng giọng hát biến báo của divo nhạc Việt. 
tung-duong-do-giong-cung-ngon-dan-violin-cua-hoang-rob
Hoàng Rob và Tùng Dương thăng hoa trong màn ứng tấu.
Không chỉ ngẫu hứng và thăng hoa trong âm nhạc, diện mạo của Hoàng Rob và Tùng Dương tạo ấn tượng thị giác, với hai màu đỏ và đen, đối lập nhưng không hề chọi nhau. Nếu tiếng hát của Tùng Dương là lửa thì tiếng đàn của Hoàng Rob như ngọn gió réo rắt lúc gần lúc xa, vờn đuổi đầy hấp lực, cuốn hút.
 
Cũng trong đêm Private Concert này, cùng với dàn nhạc và chất lượng âm thanh được đầu tư tốt, một lần nữa khán giả được mãn nhãn mãn nhĩ khi thưởng thức ngón đàn cảm xúc và tự tin của Hoàng Rob qua các bản hoà tấu như Vùng đất quên lãng, Đối thoại, Tiếng vọng, Mưa bóng mây...
 
tung-duong-do-giong-cung-ngon-dan-violin-cua-hoang-rob
Hoàng Rob là nghệ sĩ violin đương đại gây chú ý gần đây.
Trong không gian ấm cúng và sang trọng, Hoàng Rob đã chia sẻ về hành trình đến với âm nhạc của mình để trở thành nghệ sỹ violin đương đại, từng ra mắt album concept "Hừng đông" và concert violin đương đại đầu tiên ở Việt Nam. Những nỗ lực của Hoàng Rob cùng sự chỉnh chu về hình ảnh, sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng sản phẩm âm nhạc, đã giúp Hoàng Rob trở thành Nghệ sỹ mới giải Âm nhạc Cống hiến.
 
Hoàng Rob cũng chia sẻ về những dự án âm nhạc tâm huyết sẽ ra mắt đầu năm 2019 la bộ đôi đĩa than và một liveshow cuối năm.
 
Tham dự sự kiện, ngoài Tùng Dương còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Vpop như cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý, nhạc sĩ SlimV, ca sĩ Quang Dũng...


Tin khác