Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng nóng 400 chiến thắng Thái Lan

15:45 20/08/2018

VFF đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 400 triệu đồng sau khi đánh bại tuyển nữ Thái Lan và giành quyền vào tứ kết.

tuyen-nu-viet-nam-nhan-thuong-nong-400-chien-thang-thai-lan
 Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã trao thưởng nóng 400 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Sau khi đánh bại đội tuyển nữ Thái Lan với tỉ số 3-2 và giành tấm vé vào tứ kết, đội tuyển nữ Việt Nam đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trao thưởng nóng với số tiền là 400 triệu đồng.

Trước đó, vào tối 19/8, đội tuyển nữ Việt Nam đã có trận đối đầu với đội tuyển nữ Thái Lan tại Palembang để quyết định đội giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Dù được nhận định là non trẻ và ít kinh nghiệm hơn đối thủ nhưng tuyển Việt Nam đã thi đấu với tinh thần cao ngay từ đầu trận đấu. Với tinh thần thi đấu cao và xông xáo, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2 trước tuyển Thái Lan.

Chiến thắng này đồng nghĩa với việc tuyển nữ Thái Lan sẽ phải dừng bước tại ASIAD 2018 và nhường lại tấm vé cho đội tuyển Việt Nam bước vào vòng trong.

Trước đó, tại bộ môn bóng đá nam, đội tuyển Olympic Việt Nam cũng có trận đấu mãn nhãn khi đánh bại đội tuyển Olympic Nhật Bản với tỉ số 1-0 và giành ngôi đầu bảng D. Ngay sau đó, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã quyết định trao thưởng 200 triệu đồng cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

 

Lịch thi đấu ASIAD hôm nay 20/8

Lịch thi đấu ASIAD hôm nay 20/8, sẽ có cuộc đối đầu giữa nhà ĐKVĐ Hàn Quốc vs Olympic Kyrgyzstan.

 

Đánh bại Thái Lan, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tiến thẳng vào tứ kết

Dù được đánh giá thấp hơn nhưng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã chơi áp đảo và đánh bại Thái Lan tiến thẳng vào tứ kết môn bóng đá nữ ASIAD 2018.

 Tin khác