Tuyên Quang: Chồng dùng búa đánh chết vợ rồi tự sát

11:56 12/06/2018

Do xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với vợ nên ông B. đã dùng búa đánh vợ tử vong rồi treo cổ tự tử.

tuyen-quang-chong-dung-bua-danh-chet-vo-roi-tu-sat
Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Sáng ngày 12/6, lãnh đạo UBND xã Phú Bình (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng thương tâm khiến hai người tử vong.

Theo đó, sáng 10/6, ông Bàn Văn B. (47 tuổi, trú thôn Khuân Húng, xã Phú Bình, Chiêm Hóa, Tuyên Quang) xảy ra mâu thuẫn với vợ là bà Trịnh Thị H. (35 tuổi). Trong lúc cãi vã, người đàn ông này bất ngờ dùng búa đánh tử vong vợ. Sau khi gây án, ông B. cũng treo cổ tự tử.

"Thời điểm xảy ra vụ việc vào buổi sáng, do nhà vợ chồng ông B. nằm tách biệt nên khi người cháu chạy tới ứng cứu thì đã quá muộn. Ngay sau đó, cơ quan công an có mặt tại hiện trường khám nghiệm làm rõ nguyên nhân vụ việc", lãnh đạo UBND xã Phú Bình thông tin.

Theo lãnh đạo UBND xã Phú Bình, gia đình ông H. ở địa phương không có tai tiếng gì. Họ có 3 người con, đứa lớn học lớp 9. Sau khi xảy ra vụ việc các con ông B. đang được người thân trong gia đình nuôi dưỡng. 

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Hà Nội: Giết vợ trước mặt 2 con rồi tự tử

Trong lúc cả gia đình 4 người đang ăn cơm, Vương và vợ là chị Nga xảy ra mâu thuẫn. Vương dùng dao đâm chết vợ trước mặt 2 con rồi tự tử.

 

Người đàn ông chết 5 năm mới được minh oan 'tội giết vợ'

Di ảnh của ông Mưu Quý Sường được gia đình mang theo trong buổi xin lỗi của Công an Bắc Giang, diễn ra chiều 29/1.Tin khác