Tuyên Quang: Máy xát bất ngờ phát nổ làm 2 người tử vong

09:47 06/06/2018

Khi bật chiếc máy xay xát thì bỗng nhiên máy phát nổ khiến chủ và khách cùng tử vong tại chỗ, ngoài ra căn nhà cấp 4 cũng vỡ vụn, trơ khung.

1
Công an khám nghiệm hiện trường vụ nổ.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h trưa 5/6, tại một cơ sở xay xát trên địa bàn xã Ninh Lai (Sơn Dương, Tuyên Quang). 

Theo người dân kể lại, thời điểm trên một người dân đến nghiền bột tại một gia đình có máy xay xát trên địa bàn xã Ninh Lai. Khi chủ máy xát thực hiện thao tác xay xát thì máy bỗng nhiên phát nổ.

Hậu quả, chủ máy và người khách đến nghiền bột tử vong tại chỗ. Ngoài ra, ngôi nhà cấp 4 cũng bị vỡ vụn, trơ khung.

Tại hiện trường có 2 người tử vong được xác định là người chủ và 1 người khách. Ngay sau đó, người dân đã báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đến phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Lãnh đạo UBND xã Ninh Lai (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) xác nhận vụ việc và cho hay: Sự việc xảy ra rất nhanh nên không ai rõ cụ thể ra sao. Sau khi khám nghiệm hiện trường, thi thể hai nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình về tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Vụ nổ bom bi ở thôn Xuân Sơn,Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Vụ nổ bom bi ở thôn Xuân Sơn,Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội xảy ra vào ngày 13/12. Tại hiện trường có 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

 

Bắt 1 nghi phạm vụ nổ bom thư liên tiếp tại Quảng Tây

Bắt 1 nghi phạm vụ nổ bom thư liên tiếp tại Quảng Tây, giới chức trách Trung Quốc cũng cho biết họ đang nghi ngờ đây là một vụ khủng bố. Bắt 1 nghi phạm vụ nổ bom thư liên tiếp tại...Tin khác