Tuyển thủ Olympic Việt Nam tự tin trước đối thủ mạnh

18:30 10/08/2018

Tuyển thủ Olympic Việt Nam quyết tâm trụ ngôi đầu bảng D trước các đối thủ mạnh nhằm chiếm lợi thế tại ASIAD 2018 ở vòng đấu knock-out.

nhung-khoanh-khac-an-tuong-cua-u23-viet-nam-trong-tran-thang-truoc-u23-oman
Văn Toàn cho rằng, Nhật Bản là đội bóng mạnh, tuy nhiên phải đến lúc thi đấu mới có thể biết được kết quả.

Trong ba đội mà thầy trò HLV Park Hang-seo phải đối đầu tại ASIAD 2018 sắp tới, Nhật Bản được đánh giá là đội mạnh nhất trong cùng bảng D với Việt Nam, các đội còn lại là Pakistan và Nepal được đánh giá không cao.

Để tiến sâu vào vòng trong và tránh Hàn Quốc ở vòng 1/8, Olympic Việt Nam cần tranh quyền áng ngữ ngôi đầu bảng với Nhật Bản.

Trả lời trước báo giới, Văn Toàn cho rằng, Nhật Bản là đội bóng mạnh, tuy nhiên phải đến lúc thi đấu mới có thể biết được kết quả. Ban huấn luyện cũng đã chuẩn bị tư liệu đểu nghiên cứu về các đối thủ và Olympic Việt Nam sẽ áp dụng nhiều chiến thuật thi đấu khác nhau để đối đầu với các đối thủ.

Cùng với đó, Phan Văn Đức cũng cho biết, Qua giải U23 Quốc tế vừa qua, các tuyển thủ Olympic Việt Nam đã học được nhiều điều. Mục tiêu toàn đội hướng tới ở thời điểm hiện tại là ASIAD 2018.

Tuyển thủ này cũng cho biết thêm, HLV Park Hang-seo đã cho các tuyển thủ xem rất nhiều tư liệu về các đối thủ. Việt Nam sẽ có những thay đổi và mang đến những phong cách thi đấu hoàn toàn khác.

Theo kế hoạch, ngày mai (11/8), toàn đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ lên đường đến Indonesia để tham dự giải.

Olympic Việt Nam sẽ chạm trán Pakistan ngày 14/8, sau đó hai ngày là cuộc đối đầu với Nepal, cuối cùng trận gặp đối thủ được đánh giá mạnh nhất bảng Nhật Bản ngày 19/8.

 

Olympic Việt Nam chia tay cầu thủ đầu tiên, sao HAGL bất ngờ được lựa chọn thay thế

Sau khi xác định chấn thương của Thành Chung phải nghỉ thi đấu khoảng một tháng, HLV Park Hang-seo đã quyết định gọi trở lại tiền vệ Trần Minh Vương của CLB HAGL để chuẩn bị cho kế hoạch ASIAD.Tin khác