HLV CLB Singapore: 'Chúng tôi sẽ không thủ hòa Hà Nội để vào vòng trong'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:53 14/05/2019

HLV CLB Tampines Rovers ông Kadir Yahaya cho rằng, đội bóng của ông sẽ không thủ hòa trước Hà Nội FC mà cố gắng giành chiến thắng để vào vòng trong.

hlv-clb-singapore-chung-toi-se-khong-thu-hoa-ha-noi-de-vao-vong-trong
HLV CLB Tampines Rovers ông Kadir Yahaya.

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu với Hà Nội FC, HLV CLB Tampines Rovers ông Kadir Yahaya cho biết, ở trận lượt đi hai đội thi đấu rất tốt và có chất lượng cao.

"Thuận lợi của chúng tôi là được thi đấu trên mặt cỏ nhận tạo, Hà Nội FC không quen nên khi Hà Nội có bàn thắng dẫn trước chúng tôi đã gỡ hòa. Đây là 1 trận đấu hay, chuyên môn cao, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu ngày mai", vị HLV này nói.

Đánh giá về cơ hội với Hà Nội ở trận đấu ngày mai, HLV của Tampines Rovers cho rằng: "Tại thời điểm này, chúng tôi chưa chắc suất vào vòng trong, cả đội của tôi và Hà Nội FC đều có cơ hội. Chúng tôi đến đây thi đấu để giành chiến thắng, chính vì vậy chúng tôi sẽ không thủ hòa để đi tiếp mà mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng để vào vòng trong".

Nói về khó khăn khi phải đá ở 2 mặt trận, vị HLV của CLB Singapore cũng chia sẻ thẳng thắn: "Đội chúng tôi đang thi đấu 2 giải nhưng có phong độ không cao lắm do mật độ thi đấu dày. Rất may, chúng tôi có hỗ trợ từ liên đoàn bóng đá Singapore nên có những quãng nghỉ và thời gian cho đội của mình".

Có mặt trong buổi họp báo, đội trưởng Madhu Mohana đánh giá, Hà Nội FC là đội bóng tốt, họ đang có phong độ tốt ở quốc nội cũng như AFC. "Trận đầu tiên họ đã mang lại khó khăn cho chúng tôi. Trong đội hình của Hà Nội, tôi đánh giá số 19 Quang Hải là cầu thủ có trình độ cao và nguy hiểm. Chúng tôi sẽ có giải pháp để khóa chặt Quang Hải".

 

CLB Hà Nội thông tin chính thức về chấn thương của Duy Mạnh: HLV Park Hang-seo lo sốt vó

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, Duy Mạnh bị rạn xương mác, cần ít nhất 3 tuần nữa để hồi phục.

 

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Bầu Hiển muốn chúng tôi tiến càng xa ở AFC Cup càng tốt'

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ trước trận đấu quyết định ở AFC Cup 2019 với CLB Tampines Rovers.Tin khác