Tuyển thủ Việt Nam quên kế hoạch tri ân Xuân Trường vì ăn mừng quá 'sung'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:59 11/10/2019

Vì quá phấn khích với bàn thắng của Quang Hải vào lưới Malaysia, các tuyển thủ Việt Nam đã quên đi màn tri ân Lương Xuân Trường.

tuyen-thu-viet-nam-quen-ke-hoach-tri-an-xuan-truong-vi-an-mung-qua-sung
Tuyển thủ Việt Nam tri ân Xuân Trường.

Tối 10/10, ĐT Việt Nam tiếp đón Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đấu này không có sự góp mặt của Xuân Trường vì một chấn thương đáng tiếc trong lúc tập luyện.

Theo kết quả kiểm tra từ bác sĩ cho biết, Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải. Chấn thương này sẽ khiến tiền vệ người Tuyên Quang phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.

Để tri ân người đồng đội, các tuyển thủ Việt Nam đã mang theo chiếc áo số 6 của Xuân Trường khi chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu với Malaysia như một lời động viên tiền vệ của HAGL hãy cố gắng dưỡng thương cho thật tốt.

Thế nhưng, đây không phải là kế hoạch duy nhất để tri ân Xuân Trường. Trong tình huống Quang Hải ghi bàn thắng quyết định vào lưới Malaysia, bác sỹ Tuấn Nguyên Giáp đã cầm chiếc áo số 6 ra đường biên như muốn gọi các cầu thủ chạy lại để ăn mừng.

tuyen-thu-viet-nam-quen-ke-hoach-tri-an-xuan-truong-vi-an-mung-qua-sung
Bác sỹ của ĐT Việt Nam mang áo Xuân Trường ra tri ân nhưng không cầu thủ nào chạy đến .

Bàn thắng của Quang Hải đến vào giây phút hai đội đang rất căng thẳng nên các cầu thủ áo đỏ tỏ ra quá phấn khích và chợt quên kế hoạch đã đặt ra từ trước. Sau đó, bác sĩ của đội tuyển Việt Nam đành cầm áo Xuân Trường cất cẩn thận vào trong cabin kỹ thuật.

Trước đó, tại King's Cup 2019, các tuyển thủ của ĐT Việt Nam cũng có màn tri ân Đình Trọng sau khi đánh bại ĐT Thái Lan. Xa hơn là tại AFF Cup 2018, Văn Hậu và Xuân Trường đã tri ân những người đồng đội bị chấn thương của mình bằng cách ghi tên Xuân Mạnh, Tuấn Anh, Văn Thanh lên áo để cùng ăn mừng chiến công vô địch Đông Nam Á.

Tin khác