Tuyển thủ Việt Nam tri ân tiền đạo Văn Toàn sau bàn thắng mở tỷ số của Tiến Linh

21:21 24/11/2018

Sau bàn thắng mở tỷ số của Tiến Linh ở phút 39, các tuyển thủ Việt Nam đã lấy chiếc áo số 9 của tiền Đạo Nguyễn Văn Toàn để tri ân người đồng đội.

tuyen-thu-viet-nam-tri-an-tien-dao-van-toan-sau-ban-thang-mo-ty-so-cua-tien-linh
Các cầu thủ tri ân tiền đạo Văn Toàn sau bàn thắng mở tỷ số của Tiến Linh. Ảnh Quang Son

Trong trận đấu gặp Campuchia trên sân vận động Hàng Đẫy, ĐT Việt Nam là đội có bàn thắng mở tỷ số trước ở phút 39 do công của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Tiền đạo của Becamex Bình Dương đã có pha đánh đầu đẳng cấp sau cú tại bóng của Trọng Hoàng bên phía cánh phải.

Sau bàn thắng của Tiến Linh, các tuyển thủ Việt Nam đã lấy chiếc áo số 9 của tiền Đạo Nguyễn Văn Toàn ăn mừng, tri ân trước khán giả.

tuong-thuat-truc-tiep-bong-da-tran-viet-nam-campuchia-anh-duc-va-cong-phuong-ngoi-ghe-du-bi
Công Phượng, Xuân Trường dìu Văn Toàn ra sân.

Theo tìm hiểu của PV, Văn Toàn đã gặp phải chấn thương đầu gối trong buổi tập tối qua trên sân Hàng Đẫy. Dường như chấn thương của tiền đạo SN 1996 khá nặng bởi khi trước khi trận đấu diễn ra, Công Phượng và Xuân Trường phải dìu anh ra băng ghế dự bị.

Ngoài ra, bàn thắng của Tiến Linh phá tan thế trận bế tắc của ĐT Việt Nam để rồi ngay sau đó, Quang Hải có bàn thắng gia tăng cách biệt sau pha phối hợp đẹp mắt. 

 

Video: Cận cảnh siêu phẩm nâng tỷ số lên 3-0 của Phan Văn Đức cho ĐT Việt Nam

Từ đường chuyền của Quang Hải, Văn Đức khống chế bóng kỹ thuật và xoay người dứt điểm ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0 cho đội tuyển Việt Nam.

 

Video: Cận cảnh bàn thắng mở tỷ số của Tiến Linh cho ĐT Việt Nam

Phút 39, sau quả tạt bóng của Trọng Hoàng bên phía cảnh phải, Tiến Linh bật cao đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam.

 

Video: Cận cảnh bàn thắng nâng tỷ số của Quang Hải cho ĐT Việt Nam ở phút 41

Chỉ hai phút sau bàn thắng mở tỷ số của Tiến Linh, Quang Hải đã có pha dứt điểm tinh tế trong vòng cấm sau đường chuyền của Hồng Duy, nâng tỷ số thành 2-0 cho ĐT Việt Nam.Tin khác