Ca sĩ Duy Mạnh được dân mạng gọi tên vì dự đoán chuẩn xác tỷ số trận đấu của Olympic Việt Nam

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:13 29/08/2018

Ca sĩ Duy Mạnh đã dự đoán tỷ số và đây cũng là kết quả chung cuộc trong trận cầu chiều nay.

olympic-viet-nam-thua-tran-ca-si-duy-manh-duoc-dan-mang-goi-ten-vi-ly-do-nay

Trận đấu bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc là sự kiện nhận được đông đảo sự chú ý của công chúng. Bước sang hiệp 2, đội tuyển Việt Nam bị dẫn trước 3-0. Dù liên tiếp tạo ra nhiều pha nguy hiểm khi áp sát khung thành của đội bạn nhưng đứng trước đối thủ tầm cỡ thế giới, các cầu thủ nước nhà vẫn chưa tạo được bàn thắng.

Cuối cùng, nhờ cú sút phạt tuyệt đẹp, cầu thủ Minh Vương đã khiến bầu không khí vỡ oà khi giúp đội tuyển có bàn thắng đầu tiên. Tuy nhiên kết quả chung cuộc cuối cùng vẫn dừng lại ở tỷ số 3-1 và Việt Nam đành nói lời thua cuộc trước một đối thủ vô cùng mạnh. Thế nhưng người hâm mộ nước nhà vẫn dành cho các cầu thủ những lời tán dương vì họ đã làm hết sức của mình.

Một trong những nghệ sĩ Vbiz được nhắc đến nhiều nhất hiện tại là Duy Mạnh. Bởi trước khi trận đấu diễn ra, nam ca sĩ đã dự đoán 2 phương án có thể xảy ra trong đó Việt Nam thắng 5-0 và thua 1-3. Lý giải điều này, Duy Mạnh cho biết xét trên tiềm lực thì Việt Nam khó lòng dành chiến thắng được nhưng vì có thể bị ném đá nếu quả quyết khẳng định kết quả nên đã vạch ra 2 khả năng. Rất nhiều người hâm mộ đang bình luận ngay dưới đoạn status của Duy Mạnh.

olympic-viet-nam-thua-tran-ca-si-duy-manh-duoc-dan-mang-goi-ten-vi-ly-do-nay
Duy Mạnh dự đoán chuẩn xác tỷ số trận đấu
olympic-viet-nam-thua-tran-ca-si-duy-manh-duoc-dan-mang-goi-ten-vi-ly-do-nay
Nhiều khán giả tán thưởng và hài hước gọi giọng ca "Kiếp đỏ đen" là "thánh dự"
 

Chồng Lan Khuê muốn đặt tên 'quý tử' là Toàn, fans giục người đẹp 'sản xuất' cả một đội bóng

Chính điều này khiến Lan Khuê than thở: “Đẻ không kịp đặt tên“.

 

Gameshow phản cảm 'Date and Kiss': Đây không phải lần đầu tiên đơn vị sản xuất vi phạm

Liên quan tới gameshow hẹn hò Việt hoá từ phiên ở Nhật Bản mang tên "Date and Kiss", cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, điều tra và xử lý, tuy nhiên điều quan trọng hơn cả là giải pháp xử lý tận gốc các gameshow và chương trình tương tự trên intrenet.Tin khác