Tỷ phú kim cương tử vong khi phẫu thuật làm to ‘cậu nhỏ’

15:35 07/03/2019

Tỷ phú kim cương Bỉ đến một cơ sở y tế cao cấp ở Paris để phẫu thuật làm to dương vật nhưng không may tử vong trên bàn mổ, New York Post ngày 7/3 đưa tin.

Tỷ phú kim cương phẫu thuật làm to cậu nhỏ
Tỷ phú kim cương tử vong khi đang được phẫu thuật làm to cậu nhỏ. Ảnh minh họa.

Nạn nhân là người quốc tịch kép Bỉ - Israel, 65 tuổi, một tỷ phú kim cương. Nguyên nhân cái chết được cho là vì biến chứng trong khi phẫu thuật.

Ông đã lên cơn đau tim và qua đời chỉ trong chốc lát sau khi được tiêm một chất chưa xác định vào dương vật.

Trích dẫn truyền thông Bỉ, tờ The Sun cho biết nạn nhân bị một chứng có tên là “phức hợp Napolean”, có nghĩa là ông bị ám ảnh về kích thước “cậu nhỏ” của mình.

Theo một người bạn, tỷ phú kim cương này luôn luôn chú ý tới ngoại hình và cách người khác cảm nhận về ông.

Nạn nhân cũng được cho là kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình nhiều lần trong ngày chỉ để làm cho bản thân cảm thấy tốt hơn.

Tỷ phú kim cương này được đánh giá là rất tài năng, là một trong những chuyên gia giỏi nhất thế giới trong việc định giá kim cương thô.

Chưa rõ giá trị tài sản của ông là bao nhiêu nhưng ông từng phải nộp hơn 5 tỷ USD cho chính quyền Bỉ sau khi gặp rắc rối vì trốn thuế.

 

Danh sách quà tặng gia đình ông Trump năm 2017 dài tới 64 trang

Theo Time, các nhà lãnh đạo nước ngoài đã tặng cho Tổng thống Donald Trump và gia đình ông số quà tặng trị giá hơn 140.000 USD năm 2017, trong đó quà của Chủ tịch Trung Quốc là đắt nhất.

 

Trump nói 'rất thất vọng' nếu Triều Tiên khôi phục bãi phóng tên lửa

Ngày 6/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông sẽ rất thất vọng về Chủ tịch Kim Jong-un nếu thông tin Triều Tiên đang khôi phục một bãi phóng tên lửa là thật, Reuters đưa tin.

 

Dân Trung Quốc ồ ạt vào Philippines, Tổng thống Duterte khó xử

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte muốn đầu tư tăng, nhưng nó đồng nghĩa với lượng lao động nhập cư từ Trung Quốc ngày càng tăng. Điều này đang khiến ông nhận nhiều chỉ trích, tờ Nikkei Asian Review cho biết.

 


Tin khác