U22 Việt Nam đá giao hữu với đối thủ từng đấu Manchester City

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:22 06/08/2019

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với câu lạc bộ Kitchee SC của Hồng Kông (Trung Quốc) vào ngày 14/8.

undefined
HLV Park Hang-seo và học trò sẽ giao hữu với Kitchee SC đội bóng giàu thành tích nhất của Hong Kong Premier League.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mục tiêu săn vàng ở SEA Games 30, U22 Việt Nam sẽ có 2 đợt hội quân ngắn ngài trong tháng 8/2019. Đợt 1 diễn ra từ ngày 5/8 đến ngày 9/8 tại Trung tâm bóng đá PVF. Ở đợt hội quân ngắn ngày đợt 1 tháng 8/2019, HLV Park Hang-seo triệu tập 28 cầu thủ.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã trao cơ hội cho một số cầu thủ mới như Phan Minh Thành, tiền vệ Phạm Trung Hiếu (Than Quảng Ninh), Đoàn Thanh Trường, Trần Mạnh Hùng (DNH Nam Định), tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng (Viettel).

Trong các đợt hội quân, HLV Park Hang Seo sẽ để các học trò đá giao hữu hoặc thi đấu đối kháng để kiểm tra năng lực của các cầu thủ.

Theo lịch, ở đợt hội quân lần 1 trong tháng 8/2019, U22 Việt Nam sẽ chia đôi để tập đối kháng vào ngày 7/8.

Trong khi đó, ở đợt hội quân lần 2 tháng 8/2019 từ ngày 12 đến 15/8, U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với CLB Kitchee SC của Hồng Kông (Trung Quốc).

Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo là Kitchee SC – đội bóng giàu thành tích nhất của Hong Kong Premier League, từng có dịp thi đấu giao hữu cùng nhiều đội bóng nổi tiếng ở châu Âu.
 
Ngày 24/7 vừa qua, Kitchee SC đã có trận giao hữu với Manchester City – nhà ĐKVĐ Premier League. Dù kết quả thua 1-6 nhưng đội bóng Hong Kong vẫn cho thấy đây là “quân xanh” rất chất lượng để thầy Park kiểm chứng khả năng của các học trò.

 Theo lịch, trận giao hữu giữa U22 Việt Nam vs Kitchee SC diễn ra vào ngày 14/8 tại sân Trung tâm PVF.

Hong Kong Premier League 2019-20 dự kiến khởi tranh từ cuối tháng 8 nên thời điểm này, Kitchee SC cũng rất muốn đá giao hữu để đánh giá lại lực lượng.
 

U22 Việt Nam bất ngờ hủy trận giao hữu với CLB Phù Đổng

HLV Park Hang-seo bất ngờ hủy kế hoạch đá giao hữu của U22 Việt Nam ở câu lạc bộ Phù Đổng.

 

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Chúng tôi luôn nỗ lực để có kết quả tốt nhất giải'

Trước trận ra quân tại giải vô địch U18 Đông Nam Á 2019, HLVHoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ về mục tiêu của U18 Việt Nam.

 

Đỗ Thanh Thịnh: 'Các đợt tập trung này giúp cầu thủ cạnh tranh sòng phẳng hơn'

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đã có chia sẻ trước báo chí trong buổi tập chiều nay của U22 Việt Nam.Tin khác