Thắng U23 Myanmar, BHL U23 Việt Nam vẫn có điều chưa hài lòng

06:56 08/06/2019

Trợ lý Nguyễn Văn Đàn cho biết chiến thắng của ĐTQG trước Thái Lan tại King's Cup 2019 chính động lực để U23 Việt Nam phấn đấu và cống hiến cho đông đảo khán giả hâm mộ.

thang-u23-myanmar-bhl-u23-viet-nam-van-co-dieu-chua-hai-long
Trợ lý Nguyễn Văn Đàn.

"Hôm nay, người hâm mộ và khán giả đã cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ trong đội, quyết tâm thoải mái, hưng phấn chơi trận cầu rất hay. Trước đó, ĐT Việt Nam thắng Thái Lan tại King's Cup 2019 cũng trở thành nguồn động lực để các cầu thủ U23 Việt Nam nỗ lực hết mình trong trận đấu này", trợ lý Nguyễn Văn Đàn mở đầu cuộc họp báo.

Theo đánh giá của Trợ lý Nguyễn Văn Đàn, trong trận đấu với U23 Myanmar tất cả các cầu thủ khi được vào sân thi đấu đều đã cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Điểm chưa hài lòng là chiếc đỏ ở phút bù giờ của Trọng Huy. Đó là điều mà BHL cần phải rút kinh nghiệm đối với toàn đội.

Trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn cho biết thêm: "Đấu pháp, nhân sự của đội U23 Việt Nam ở trận đấu với U23 Myanmar đều thông qua sự quyết định của HLV Park Hang-seo. Nhìn chung, các cầu thủ U23 Việt Nam đã tuân thủ đúng đấu pháp và ý đồ mà BHL đề ra".

Bên cạnh đó, trợ lý Nguyễn Văn Đàn đã thay mặt U23 Việt Nam gửi lời cảm ơn tất cả người hâm mộ đặc biệt là khán giả trực tiếp đến sân cổ vũ cho toàn đội. "Bầu không khí thật sự rất tuyệt vời. Đó là động lực và hỗ trợ tinh thần rất lớn cho các cầu thủ. Xin cảm ơn tất cả các khán giả".

thang-u23-myanmar-bhl-u23-viet-nam-van-co-dieu-chua-hai-long
HLV U23 Myanmar.

Trong khi đó, HLV U23 Myanmar cho hay, ông ấn tượng với các cầu thủ U23 Việt Nam. Hiệp 1 các cầu thủ đá pressing tốt và khiến U23 Myanmar không thể thực hiện lối chơi chuyền ban ngắn.

"Thực tế, sang hiệp 2, chúng tôi đã chơi tốt hơn. Đáng tiếc là ở thời điểm U23 Myanmar hưng phấn nhất thì chúng tôi lại nhận bàn thua thứ 2. Bóng đá đôi khi chỉ đơn giản như thế. Một đội mắc sai lầm và một đội tận dụng được tối đa sai lầm của đối phương để "ra đòn" trừng phạt.

Bầu không khí trên sân hôm nay thật tuyệt vời. Điều đó rất tốt cho các cầu thủ trẻ, giúp họ có thêm động lực thi đấu. Những trận đấu thế này cũng giúp các cầu thủ trẻ có thêm niềm tin theo đuổi niềm đam mê, cống hiến hết những gì tốt nhất cho khán giả", HLV Velizar Popov nói.

 

VIDEO: Sao HAGL sút bóng đi qua 'rừng chân' cầu thủ Myanmar mở tỷ số cho U23 Việt Nam

Ngay phút 14, tận dụng một tình huống lộn xộn trước vòng cấm U23 Myanmar, tiền vệ Triệu Việt Hưng đã tung cú sút đi qua một "rừng chân" mở tỷ số cho U23 Việt Nam.

 

Fan girl vui vẻ đội mưa, 'tiếp lửa' U23 Việt Nam đấu U23 Myanmar

Mặc dù tại sân vận động Việt Trì, Phú Thọ đổ cơn mưa rất lớn nhưng các cổ động viên vẫn cuồng nhiệt đến sân cổ vũ cho U23 Việt Nam.Tin khác