Bệnh nhân chỉ mổ tay mà bất ngờ tử vong tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông

07:51 10/05/2018

Một bệnh nhân nam trong quá trình mổ tay tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã bất ngờ tử vong khiến người thân nạn nhân bàng hoàng.

uan-khuc-vu-benh-nhan-mo-tay-tu-vong-tai-benh-vien-da-khoa-ha-dong
Rất đông người nhà bệnh nhân tập chung tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông sau sự việc.

Sự việc xảy ra vào ngày 9/5, tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội). Nạn nhân được xác định là anh Vũ Đình Cường (SN 1981, xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội). 

Trao đổi với chúng tôi, ông Vương Đình Khánh (bố đẻ anh Cường) cho biết: Tối 8/5, trên đường đi xe về nhà anh Cường đi vào ổ gà và bị ngã khiến bị đau nhức phần tay bên phải.

Khi về nhà Cường được gia đình đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai chụp chiếu. Tại đây các bác sĩ thông báo xương phía tay phải, gần bả vai bị gãy và cần phẫu thuật. Lúc này, gia đình xin cho anh Cường chuyển ra Bệnh viện Việt Đức, nhưng các bác sĩ tư vấn đây chỉ là chấn thương nhẹ nếu ra Bệnh viện Việt Đức sẽ phải chờ mổ phiên, rất mất thời gian.

Sau khi nghe các bác sĩ tư vấn, gia đình quyết định chuyển anh Cường đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Ngay trong đêm ngày 8/5, anh được Cường chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Tại đây bác sĩ tư vấn cho người nhà cần phải phẫu thuật để ổn định chấn thương. Để được đảm bảo trong quá trình phẫu thuật, gia đình đã đồng ý với bệnh viện mổ trọng gói “từ A đến Z”.Tức sau khi đóng 40 triệu đồng, anh Cường sẽ được phẫu thuật và được chăm sóc cho đến khi xuất viện.

Đến khoảng 9h15 ngày 9/5, anh Cường được đưa vào phòng mổ. Sau 4 tiếng phẫu thuật, bác sĩ thông báo với gia đình rằng: Ca mổ thành công tốt đẹp.Tuy nhiên, khi người nhà xin vào thăm thì bác sĩ không đồng ý và cho rằng bệnh nhân mới mổ xong, chưa thể gặp được.

Chờ đợi lâu không được vào thăm, khoảng 13h30 người nhà anh Cường đi thẳng lên khoa Hồi sức của bệnh viện, lúc này chỉ có một mình anh Cường ở trong phòng và đã ở trong tình trạng tím tái.

Theo phản ánh của gia đình, trước khi đưa vào phòng mổ anh Cường vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, sự ra đi đột ngột của anh kiến cho gia đình hết sức bàng hoàng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã báo lên cơ quan chức năng để vào cuộc điều tra, làm rõ. 

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Đông xác nhận và cho hay nguyên nhân cái chết của anh Cường đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Vụ sản phụ tử vong tại bệnh viện TƯ Huế người nhà gửi đơn cho Bộ trưởng

Vụ sản phụ tử vong tại bệnh viện TƯ Huế người nhà gửi đơn cho Bộ trưởng để mong làm rõ nguyên nhân cái chết của sản phụ cũng như đính chính lại những thông tin sai sự thật mà...

 

Cháu bé 15 tháng tuổi tử vong tại bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Cháu bé 15 tháng tuổi tử vong tại bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải là vụ việc khiến cho không chỉ người nhà cháu bé mà cả dư luận cũng đang rất quan tâm. Cháu bé 15 tháng tuổi tử vong...

Tin khác