UEE xuất hiện với hình ảnh hốc hác khác lạ khiến fan lo lắng

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:12 06/05/2019

Thành viên After School - UEE đăng một tấm hình selfie lên Instagram cá nhân để lộ tình trạng gầy gò hết sức. Ngay sau đó, cô đã kịp trấn an người hâm mộ.

uee2
UEE lộ rõ vẻ gầy gò thông qua bức ảnh selfie gần đây

Ngày 2/5, mỹ nhân màn ảnh UEE đã đăng một bức ảnh selfie của mình lên Instagram với chú thích: "Một ngày mà tôi đã có rất nhiều suy nghĩ!!". Nhiều người hâm mộ bày tỏ dưới bài đăng nỗi lo lắng về tình hình sức khỏe của cô nàng, đặc biệt là thân hình quá gầy gò.

uee
Mặc dù đã trấn an người hâm mộ qua bức ảnh mới nhưng nhiều người cho rằng đó là hiệu ứng phần mềm

Ngày hôm sau, UEE trấn an người hâm mộ bằng một bài đăng với nhiều hình ảnh khác, cựu thần tượng cho biết: "Ôi trời, hôm qua rất nhiều bạn đã lo lắng vì ảnh của mình. Mình xin lỗi! Mình chỉ chia sẻ rằng bản thân đang có nhiều lăn tăn nho nhỏ mà thôi. Bây giờ mình đang làm rất tốt. Mình có cơ hội đi du lịch, điều mà mình không thể làm khi quay phim. Ngoài ra còn đi gặp bạn bè, đi ăn nhà hàng cũng như chăm sóc cún cưng của mình! (Gương mặt của mình trông nhỏ trong bức ảnh kia vì một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đó) Đừng lo, bởi vì mình đang hạnh phúc lắm. Thỉnh thoảng mình sẽ chia sẻ tình hình thông qua Instagram nhé".

Gần đây nhất, UEE đóng vai chính trong bộ phim truyền hình My Only One, bộ phim đã kết thúc vào tháng 3.

 

Mỹ nhân 'She was pretty' kiện 12 người cố tình xúc phạm cô liên quan đến bê bối của Seungri

Nữ diễn viên Go Jun Hee từng bị cư dân mạng cho rằng cô nằm trong đường dây phi pháp của Seungri. Mới đây, cô đã quyết định khởi kiện 12 người bôi nhọ mình.Tin khác