Ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ gây ‘bão mạng’ vì điều này

19:30 15/03/2019

Beto O’Rourke vô tình hoặc hữu ý đã biến logo tranh cử của mình thành một cơn sốt truyền thông, được mạng xã hội quảng bá miễn phí.

ung-vien-tranh-cu-tong-thong-my-gay-bao-mang-vi-dieu-nay
Hình ảnh tuyên truyền đang lan nhanh trên mạng xã hội của ứng viên tổng thống Mỹ 2020 Beto O’Rourke.

Hôm 14/3 (giờ Mỹ), O’Rourke đã đăng tải đoạn video xác nhận sẽ tham gia tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020.

Với phương châm “đoàn kết một quốc gia đang quá chia rẽ”, nghị sĩ Dân chủ của bang Texas này khẳng định: “Đây sẽ là một chiến dịch tranh cử tích cực, tìm cách mang lại điều tốt nhất cho từng người trong chúng ta”.

O’Rourke sẽ mang tới điều gì thực sự thì chưa biết. Nhưng giờ chiến dịch của ông đang tạo ra nét thú vị, và người ta đang liên tưởng thông điệp của ông tới… những gói xốt cà chua.

Chính trị gia 46 tuổi này sử dụng tông màu đen với dòng chữ Beto For America (Beto vì nước Mỹ) in màu trắng tương phản. Đáng chú ý, logo của ông O’Rourke còn được điểm xuyến bằng ba đường vạch màu trắng chạy cắt ngang cụm từ “For America”.

Về mặt thiết kế, đây là một mẫu logo sử dụng màu sắc và kiểu thể hiện thông minh, hiện đại, đơn giản nhưng rất ấn tượng, giúp người xem dễ nhớ.

Trường phái, hoặc ít nhất là xu hướng thiết kế này từng được giải thích khi câu lạc bộ bóng đá Juventus đổi logo của đội thành các màu sọc đen – trắng tương tự như vậy.

Nhưng giới quan sát chính trường và người dân Mỹ không quá thích bóng đá. Họ chỉ thấy logo của O’Rourke na ná những gì mình từng chứng kiến trong một gói nước xốt!

Hàng loạt tấm ảnh chụp logo ông O’Rourke xếp cạnh gói nước xốt của chuỗi thức ăn Whataburger đã lan khắp Twitter trong ngày 14 và 15/3.

Hàng chục ngàn lượt thích và bình luận đã đổ vào bài đăng Twitter của tài khoản Josh Billinson khi ông này giật cụm từ “xốt cà cho nước Mỹ”.

Chưa hết, O'Rourke còn tiếp tục "càn quét" YouTube với đoạn video chơi ván trượt. Thế là cư dân mạng sáng tạo ra hình ảnh ông trượt ván trên con đường có cửa hàng Whataburger!

 

Tổng thống Mỹ để ngỏ khả năng gặp Chủ tịch Triều Tiên lần thứ 3 ​

Cố vấn của Tổng thống Donald Trump cho biết, Mỹ vẫn để ngỏ cánh cửa cho một Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 3 với Chủ tịch Kim Jong-un, cũng như không hề có chút ảo tưởng nào về năng lực của Triều Tiên.

 

15 phút căng thẳng khi đón Air Force One của tổng thống Mỹ

Từ khi Air Force One chở Tổng thống Donald Trump tiếp cận và hạ cánh xuống sân bay Nội Bài chỉ 15 phút nhưng đó là quãng thời gian căng thẳng nhất của đơn vị kiểm soát không lưu.

 

Clip Tổng thống Mỹ Donald Trump trong 'Ở nhà một mình 2' gây sốt trở lại

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có một cảnh quay đáng nhớ bên cạnh sao nhí Macaulay Culkin trong phim "Ở nhà một mình 2".Tin khác