Đôi vợ chồng trẻ trúng thưởng 10 triệu đồng khi uống Trà xanh Không độ

11:01 13/04/2018

Chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” của Công ty Tân Hiệp Phát đã tìm ra người trúng giải thưởng 10 triệu đồng đầu tiên.

doi-vo-chong-tre-trung-thuong-10-trieu-dong-khi-uong-tra-xanh-khong-do
Anh Sơn (phải) nhận giải thưởng 10 triệu từ chương trình khuyến mãi hè

Sau gần một tuần từ lúc nhận được tin mình là khách hàng may mắn nhận giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt từ chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” của Công ty Tân Hiệp Phát, anh Vũ Trần Đình Sơn (đường 49, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) vẫn nguyên cảm giác lâng lâng vui sướng.

Anh Sơn cho biết quá bất ngờ, không thể tin được rằng mình là một trong những khách hàng may mắn của chương trình khuyến mãi hè.

Vợ của anh là chị Bùi Nguyễn Thiên Tú, một giáo viên mần non, hôm ấy trên đường đi làm về chị mua chai Trà xanh không độ uống giải khát. Về nhà, đứa con thích cái chai nhiều màu sắc nên cầm chơi. Lúc đó anh Sơn nhìn thấy nhãn khuyến mãi, ban đầu anh không định nhắn tin vì nghĩ rất khó trúng, nhưng khi xem kỹ thông tin thấy mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên anh Sơn đã nhắn tin thử vận may.

Một ngày sau khi nhắn tin tham gia chương trình, anh nhận được điện thoại thông báo trúng thưởng. Quá vui mừng và bất ngờ anh gọi điện báo cho vợ biết tin, vợ anh cũng không tin và nghĩ anh nói đùa vì chỉ với 1 tin nhắn, với một mã dự thưởng đã mang lại cho gia đình giải thưởng 10 triệu đồng.

Ngày 11/4, anh Sơn đã đến Tân Hiệp Phát tham dự buổi quay số và nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Khi được hỏi về dự định của mình với số tiền nhận được, anh Sơn vui vẻ chia sẻ “Lúc này thì vì quá vui và bất ngờ nên tôi cũng chưa nghĩ được là sẽ làm gì với số tiền thưởng mà chỉ nghĩ ngay đến việc đi mua thêm nhiều sản phẩm để gia đình sử dụng và giới thiệu cho người thân cùng tham gia chương trình khuyến mãi”.

Chương trình khuyến mãi lớn được diễn ra trong dịp hè từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018 với 360 giải thưởng mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt, 27 nghìn thẻ cào điện thoại và hàng triệu chai sản phẩm dành tặng cho khách hàng may mắn khi tham gia quay số trúng thưởng khuyến mãi hè của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Theo đó, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà xanh không độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay. com để tham gia quay số. Danh sách khách hàng trúng thưởng cũng sẽ được cập nhật hàng ngày trên website này.

 

Trà xanh C2 âm thầm trở lại thị trường, nỗi ám ảnh nhiễm chì vẫn còn đó!

Thời gian gần đây, trên thị trường nước giải khát bỗng xuất hiện trở lại sản phẩm trà xanh C2 sau một thời gian vắng bóng do “Scandal" sản phẩm bị nhiễm chì trước đó.

 

Trà xanh – thức uống 'vàng' cho sức khỏe

Là thức uống quen thuộc của người dân Việt Nam từ hàng ngàn năm nay, trà xanh được biết đến với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhất là khả năng chống lão hóa và kiểm soát những bệnh về tim mạch.

 

Uống trà xanh mỗi ngày giảm Stress bảo vệ não bộ

Trong nhiều tài liệu nghiên cứu đã chứng minh hoạt chất EGCG trong trà xanh có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện các vấn đề về sức khoẻ như giảm stress, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.Tin khác