V (BTS) giành thời gian đi chơi cùng bạn bè giữa lịch trình bận rộn như thế nào?

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:57 10/05/2019

Qua lời chia sẻ của bạn thân Park Hyung Sik, V (BTS) rất biết cân đối thời gian giữa công việc với thời gian cho bản thân.

wejpg
Tình bạn giữa Park Seo Joon - Park Hyung Sik và V (BTS) từ lâu đã rất khăng khít

Trong một cuộc phỏng vấn cho bộ phim mới Juror 8 vào ngày 9/5, Park Hyung Sik đã chia sẻ: "Tôi thường xuyên gặp Park Seo Joon và V (BTS)". Ba ngôi sao đã làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình KBS 2TV "Hwarang" năm 2017. 

Hyung Sik nói tiếp:  "Hiện tại V (BTS) thực sự rất bận rộn. Cậu ấy dành nhiều thời gian ở nước ngoài hơn nhưng gần đây, cậu ấy đã ở Hàn Quốc một thời gian ngắn để tham gia các chương trình ca nhạc. 5 giờ sáng ngày hôm sau, chúng tôi đã có một bữa ăn cùng nhau và cậu ấy nói cậu ấy sẽ đến. Thực sự cậu ấy thực sự đã đến. Anh ấy ở và trở lại lịch trình của mình. Tôi rất cảm kích. " 

Nam diễn viên cũng nói thêm: "Không phải ai cũng trở nên thân thiết vì họ ở cùng độ tuổi nhưng chúng tôi tự nhiên trở nên thân thiết. Chúng tôi đã liên lạc và gặp gỡ nhau nhiều hơn khi chúng tôi thảo luận về việc trở lại của mình".

Trong khi đó, bộ phim điện ảnh Juror 8 của Park Hyung Sik sẽ được phát hành tại các rạp vào ngày 15/5.  

 

Cảnh sát chính thức yêu cầu lệnh bắt giữ Seungri

Sau quá trình điều tra tìm thêm bằng chứng cũng như cân nhắc khá kỹ lưỡng, cảnh sát Hàn Quốc đã quyết định yêu cầu lệnh bắt giữ Seungri.Tin khác