Mới đây công ty VPF thông báo huỷ toàn bộ kế hoạch tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vì dịch Covid-19.

Ca sỹ Duy Mạnh và ‘người bạn đồng hành thầm kín’ Top Men

Top Men - sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới từ nguyên liệu tự nhiên

V-League bị hoãn vô thời hạn vì COVID-19

V-League bị hoãn vô thời hạn vì COVID-19

Theo kế hoạch ban đầu, tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội ngay sau khi LS V-League 2021 kết thúc vào ngày 22/8.

Tuy nhiên, mới đây công ty VPF thông báo huỷ toàn bộ kế hoạch tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vì dịch Covid-19. VPF sẽ có thông báo sớm nhất về lịch thi đấu, sau khi tình hình dịch tạm ổn và được sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền.

Tuy nhiên, với những diễn biến dịch Covid-19 rất phức tạp hiện tại, V-League nhiều khả năng phải hoãn nhiều ngày, thậm chí có nguy cơ bị huỷ.

Trước tình hình này, VFF và HLV Park Hang Seo buộc phải thay đổi kế hoạch để tuyển Việt Nam tập trung sớm hơn, nhằm giúp các cầu thủ có thêm thời gian tập luyện, duy trì phong độ, chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Chúng tôi sẽ sớm làm việc lại với HLV Park Hang Seo để điều chỉnh kế hoạch của tuyển Việt Nam. Đội có thể tập trung sớm hơn thay vì theo lịch ban đầu".

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang bận việc gia đình ở quê nhà Hàn Quốc. Thầy Park dự kiến trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7, và sẽ có cuộc làm việc với VFF về kế hoạch chuẩn bị cho tuyển Việt Nam.