Vai diễn đầu tiên của Jisoo (BLACK PINK) vỏn vẹn 14 giây, chỉ kịp nói một câu rồi chết

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:09 23/06/2019

Jisoo (BLACK PINK) khiến fan phấn khích với vai trò cameo ở tập 7 bộ phim "Niên sử ký Arthdal". Cô xuất hiện bên cạnh Song Joong Ki ở phân đoạn chỉ 14 giây.

jisoo
Jisoo (BLACK PINK) xuất hiện bên Song Joong Ki trong 14 giây

Jisoo (BLACK PINK) được ví như viên ngọc sáng nhà YG khi mang vẻ đẹp nữ thần bậc nhất K -POP hiện nay. Cô cũng có tố chất diễn viên từ thời chưa ra mắt và đang là visual của BLACK PINK.

Vai diễn đầu tiên mà Jisoo (BLACK PINK) đảm nhận là một ẩn số trong bộ phim bom tấn có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng Hàn Quốc gồm Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won...  Chính vì thế mà trưởng nhóm BLACK PINK được hứa hẹn sẽ sắm một vai phụ chứ không phải là cameo đơn thuần trong phim Arthdal Chronicles (Niên Sử Kí Arthdal).

Kết quả mà các BLINK thu về sau khi chờ đợi đã đưa Jisoo lên trending điên đảo trên Twitter toàn cầu đó là... một vai diễn có tên Sae Narae, xuất hiện đúng 14 giây bên cạnh Song Joong Ki, nói đúng 1 từ và có dấu hiệu cho thấy nhân vật của cô nàng... đã chết!

Jisoo (Black Pink) lần đầu đóng phim

Jisoo (Black Pink) lần đầu đóng phim 1

và đây là phân cảnh đánh dấu bước ngoặt lần đầu diễn xuất của thành viên Hắc Hường: lộ diện 14 giây, nói đúng 1 câu thoại, đó là đọc tên nhân vật của Song Joong Ki một cách đầy bi đát: "Sa Ya - nim"...

Jisoo (Black Pink) lần đầu đóng phim 2

Tuy nhiên, đó chỉ là dấu hiệu suy đoán nhân vật của Jisoo (BLACK PINK) chết. Bộ phim vẫn còn nhiều tập tiếp theo và nhân vật của Jisoo biết đâu sẽ có nhiều đất diễn hơn trong các tập sau.

 

Yang Hyun Suk phủ nhận tất cả các cáo buộc khiến cư dân mạng phẫn nộ

Cựu chủ tịch YG Entertaiment đã trực tiếp lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc từ Dispatch. Yang Hyun Suk đã nhận được lượng lớn "gạch đá" từ netizen.

Tin khác