Vận động viên 73 tuổi người Thái Lan gặp nạn trên đường đua đã tử vong

Theo Viết Thiệp / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 26/09/2019

Vận động viên người Thái Lan gặp nạn trên đường đua diễn ra ở Thừa Thiên Huế đã tử vong.

van-dong-vien-73-tuoi-nguoi-thai-lan-gap-nan-tren-duong-dua-da-tu-vong
VĐV Lersak Inchai.

Chiều ngày 26/9, ông Bùi Thanh Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, VĐV Lersak Inchai (73 tuổi, quốc tịch Thái Lan) đã tử vong.

Theo đó, vào ngày 25/9, gia đình đưa VĐV này từ Bệnh viện Trung ương Huế về bệnh viện từng phẫu thuật tim cho VĐV này để tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe tại Thái Lan. Khi về đến bệnh viện này thì tử vong.

Như đã thông tin, vào sáng ngày 22/9, trong khuôn khổ chặng đua 150km Huế - A Lưới – Huế, VĐV mang số đeo 133 tên Lersak Inchai đã bị tai nạn tự ngã tại km 40 + 150m Quốc lộ 49 cung đường từ A Lưới về Huế. Nguyên nhân được xác định do nhồi máu cơ tim. 

Người chứng kiến là VĐV Trịnh Rồng. Anh Rồng là người đạp xe phía sau lưng VĐV bị tai nạn. Sau khi chứng kiến vụ việc, anh Rồng đã liên hệ với đội ngũ tình nguyện viên gần nhất để gọi xe cứu thương tiến hành đưa VĐV vào cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị trấn Bình Điền.

Sau đó, BTC chỉ đạo tổ cấp cứu 115 khẩn trương chuyển bệnh nhân về Bệnh viện Trung ương Huế để hồi sức cấp cứu.

Tiếp đó, BTC đã liên hệ với người nhà VĐV và thông báo tình hình sức khỏe của VĐV. Phía người nhà VĐV cũng đã sắp xếp sang Việt Nam chăm sóc người nhà. Đến ngày 23/9, vợ và con trai người bị tai nạn đã có mặt tại Bệnh viện Trung ương Huế để chăm sóc người thân.

Được biết, VĐV này có tiền sử bệnh lý tim mạch, đã từng phẫu thuật tim.

Giải đua Xe đạp thể thao Coupe De Huế năm 2019 là hoạt động thể thao ngoài trời dành cho những người yêu thích bộ môn xe đạp trên toàn lãnh thổ Việt Nam và quốc tế…

Nội dung thi đấu gồm có chặng thử thách leo núi Bạch Mã (diễn ra vào lúc 7h30, ngày 21/9); Chặng Coupe de Hue Half Fondo (diễn ra vào lúc 5h15, ngày 22/9); Chặng Coupe de Hue Gran Fondo (diễn ra vào lúc 5h15, ngày 22/9).

Giải đua lần này có khoảng 150 VĐV quốc tế từ 25 quốc gia đăng ký tham gia. Tất cả VĐV khi tham gia giải đua này đều phải ký cam kết tự chịu trách nhiệm về những sự cố có thể xảy ra với bản thân. 

 

Lịch thi đua xe tăng Tank Biathlon 2019 tại Hội thao quân sự quốc tế

Đua xe tăng Tank Biathlon 2019 là phần thi được chú ý nhất tại Hội thao quân sự Army Games 2019. Dưới đây là lịch thi đua xe tăng Tank Biathlon 2019.

 

Pha băng qua bê tông gây thót tim tại giải đua xe địa hình

Dù ôtô có máy khoẻ, bánh lớn cùng sự dày dạn kinh nghiệm của chủ xe nhưng vì mắc một sai lầm khi buộc tời đã khiến anh Duy Đức phải bỏ cuộc giữa chừng sau màn vượt bê tông.

 

Huy động 500 cảnh sát chống đua xe sau trận Việt Nam vs Syria

Hàng chục tổ tuần tra với sự tham gia của trên 300 cảnh sát cơ động, 200 cảnh sát giao thông sẽ bảo vệ an ninh, chống đua xe vào tối nay.

Tin khác