| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

  • Click để copy

Văn Phú - Invest được vinh danh “Top 50 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”

Ngày 24/8/2019, Văn Phú - Invest vinh dự được nhận giải “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, trong chương trình tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2019” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng. Đây là năm thứ hai liên tiếp Văn Phú - Invest nhận danh hiệu này.

van-phu-invest-duoc-vinh-danh-top-50-nhan-hieu-noi-tieng-viet-nam
Ông Lâm Hoàng Đăng – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest (bên trái) đại diện doanh nghiệp lên nhận giải .

Với chiến lược phát triển trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên tâm, mục tiêu kinh doanh nhất quán, hướng tới mục tiêu nằm trong top 5 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, thương hiệu Văn Phú - Invest phủ rộng trên toàn quốc đã đạt được các tiêu chí Hội Sở hữu trí tuệ đề ra, được ban tổ chức đánh giá cao và trao tặng chứng nhận “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam” trong chương trình vinh danh các “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2019.

“Danh hiệu này là minh chứng cho những đóng góp, nỗ lực của Văn Phú - Invest đối với sự phát triển của ngành bất động sản, đồng thời khẳng định hướng đi đúng đắn của Văn Phú - Invest trong 16 năm qua. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận mà còn là bước đệm quan trọng, giúp nâng tầm thương hiệu, thúc đẩy mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của công ty, để Văn Phú - Invest tiếp tục ghi dấu ấn của mình, vươn tầm ra khu vực và thế giới.”, đại diện công ty chia sẻ.

Được hình thành và phát triển sau 16 năm hoạt động sản xuất kinh doanh trên lĩnh vực bất động sản, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest đã trở thành một thương hiệu uy tín với nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.

Với định hướng xuyên suốt “Hợp tác – Phát triển – Bền vững”, thành công của Văn Phú - Invest thể hiện rõ nét qua các kết quả hoạt động như thiết kế, thi công các công trình, dự án quy mô lớn, triển khai nhiều dự án tiêu biểu có tầm ảnh hưởng, thay đổi bộ mặt Thủ đô như Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, The Văn Phú Victoria, Home City, The Terra - An Hưng, The Terra – Hào Nam, Grandeur Palace Giảng Võ, khách sạn Oakwood Residence Ha Noi… cùng nhiều dự án lớn đang được phát triển tại các tỉnh thành như Lộc Bình – Thừa Thiên Huế, Cồn Khương – Cần Thơ, An Biên – Hoành Bồ, Quảng Ninh và trên địa bàn các tỉnh, thành phố giàu tiềm năng du lịch.

Năm 2017, Văn Phú - Invest lên sàn chứng khoán với mã giao dịch VPI. Công ty sớm nằm trong Top 10 doanh nghiệp bất động sản có mức vốn hoá lớn nhất, luôn được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm lựa chọn.

van-phu-invest-duoc-vinh-danh-top-50-nhan-hieu-noi-tieng-viet-nam
Văn Phú - Invest được vinh danh “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”.

Kinh doanh hiệu quả, quản trị minh bạch, Văn Phú - Invest luôn có được sự tin tưởng, ủng hộ của đối tác, khách hàng và cổ đông. Trong tháng 8 vừa qua, công ty đã tiến hành chi trả cổ tức cho cổ đông, tỷ lệ chi trả cổ tức bằng tiền mặt là 16%, với 160 triệu cổ phiếu đang lưu hành, Văn Phú -Invest đã chi 256 tỷ đồng trả cổ tức cho các cổ đông. Đây là năm thứ 2 liên tiếp kể từ khi niêm yết trên thị trường chứng khoán, Văn Phú – Invest tiếp tục trả cổ tức bằng tiền mặt với tỷ lệ trên 10%.

Đây là năm thứ hai Văn Phú - Invest được vinh danh “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”, một chứng nhận có lịch sử hơn 13 năm, được Hội sở hữu trí tuệ trực tiếp bình xét và thực hiện.

Những thương hiệu và doanh nghiệp được cấp chứng nhận này cần phải thỏa mãn đồng thời các yêu cầu về chất lượng như thương hiệu độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, tính ảnh hưởng thị trường cao; sản phẩm của nhãn hiệu được ưa chuộng; cá nhân, pháp nhân là chủ Nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn về năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm – dịch vụ; hoạt động sản xuất của doanh nghiệp thân thiện và bảo vệ môi trường; doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với người lao động và Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào xã hội, mang lại lợi ích cho cộng đồng…

Cùng với “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, Văn Phú - Invest còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của các Bộ, ngành thành phố Hà Nội, giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á, giải thưởng BCI Asia Awards dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam…

 

Ngày 20/08 chốt quyền trả cổ tức 16% bằng tiền mặt của Văn Phú - Invest

Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest vừa công bố lịch chi trả cổ tức 2018 cho các cổ đông. Theo đó tỷ lệ chi trả cổ tức bằng tiền mặt lần này là 16% (mỗi cổ phần được nhận 1.600 đồng), ngày chốt danh sách cổ đông là 20/8/2019, thời gian thanh toán cổ tức là 19/09/2019.

 

Văn Phú – Invest ghi nhận 472 tỷ đồng doanh thu thuần 6 tháng đầu năm 2019

Theo báo cáo tài chính hợp nhất mới công bố, nhờ ghi nhận từ kinh doanh các dự án bất động sản, doanh thu và lợi nhuận hợp nhất của CTCP Đầu tư Văn Phú-Invest (VPI) trong 6 tháng đầu năm cao gấp nhiều lần so với cùng kỳ năm 2018.

Dự báo giá heo hơi giảm, Tết Nguyên đán giá thịt lợn sẽ trở lại bình thường

Dự báo giá heo hơi giảm, Tết Nguyên đán giá thịt lợn sẽ trở lại bình thường

06/01/2020 14:12

Thịt lợn từ Mỹ và một số nước EU nhập về Việt Nam với mức giá thấp hơn nhiều giá thịt trong nước, với diễn biến này dự báo báo giá heo hơi giảm, Tết Nguyên đán giá thịt lợn sẽ trở lại bình thường.

BIDV có kế hoạch giảm sở hữu Nhà nước xuống 65%

BIDV có kế hoạch giảm sở hữu Nhà nước xuống 65%

06/01/2020 13:38

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang có kế hoạch chào bán 10% vốn điều lệ nhằm giảm sở hữu của Nhà nước xuống 65% vốn.

Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu ‘chui’ Miss Global Her Beauty có thể bị phạt đến 50 triệu đồng

Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu ‘chui’ Miss Global Her Beauty có thể bị phạt đến 50 triệu đồng

06/01/2020 09:39

Theo nhận định từ phía luật sư, việc tổ chức cuộc thi Miss Globalher Beauty nhưng không làm thủ tục để được cấp phép, không được cấp phép là hành vi trái pháp luật và có thể bị xử phạt đến 50 triệu đồng.

Sở VHTT Hà Nội đang làm rõ cuộc thi hoa hậu ‘chui’ Miss Global Her Beauty

Sở VHTT Hà Nội đang làm rõ cuộc thi hoa hậu ‘chui’ Miss Global Her Beauty

06/01/2020 08:58

Thanh tra Sở Văn Hóa - thể thao Hà Nội đang làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi hoa hậu "chui" mang tên "Miss Global Her Beauty”.

Lo thiếu điện, EVN ký loạt hợp đồng mua điện từ Lào

Lo thiếu điện, EVN ký loạt hợp đồng mua điện từ Lào

06/01/2020 07:13

Theo tin từ Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ký 5 hợp đồng mua bán điện với hai doanh nghiệp của Lào từ năm 2021 - 2022.

Giá heo hơi ngày hôm nay 6/1: Giá heo lao dốc

Giá heo hơi ngày hôm nay 6/1: Giá heo lao dốc

06/01/2020 07:05

Giá heo hơi ngày hôm nay 6/1, tuần qua sau khi lên mức 100.000 đồng/kg, giá heo hơi đang giảm 10.000-15.000 đồng, dự báo giá heo hơi sẽ tiếp tục giảm.

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 6/1: Cà phê vẫn ‘ngụp lặn’ quanh mức 32.000 đồng/kg

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 6/1: Cà phê vẫn ‘ngụp lặn’ quanh mức 32.000 đồng/kg

06/01/2020 06:54

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 6/1, nhiều kỳ vọng năm mới 2020 nhưng lúc này người nông dân vẫn phải chấp nhận thực tế giá cà phê, giá tiêu đi ngang.

Gần đến ngày Táo quân về trời, thị trường cá chép 'giả' lên ngôi

Gần đến ngày Táo quân về trời, thị trường cá chép 'giả' lên ngôi

05/01/2020 17:36

Không chỉ cá chép phóng sinh, để đưa Táo quân về trời trước dịp năm mới, nhiều gia đình còn sắm những món ăn hình cá chép, bày biên lên mâm cỗ cũng thêm phần sinh động.

Cuối năm thị trường xe cũ sôi động hơn bao giờ hết

Cuối năm thị trường xe cũ sôi động hơn bao giờ hết

05/01/2020 15:22

Thị trường xe hơi Việt biến động mạnh trong thời gian gần đây, trong đó nhiều mẫu xe xuống giá 200 triệu đồng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thường ngày của người dân.