Văn Quyết: 'Tôi rất chạnh lòng vì không đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 07/11/2019

Nguyễn Văn Quyết cho biết, anh rất chạnh lòng vì không đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019 nhưng cũng chúc mừng Quang Hải với danh hiệu này.

van-quyet-toi-rat-chanh-long-vi-khong-doat-giai-thu-xuat-sac-nhat-vleague-2019
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết.

Trong buổi lễ trao giải V.League Award 2019, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã có những chia sẻ về việc anh không thể đoạt danh hiệu ''Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019'', dù đã có một mùa giải xuất sắc cùng CLB Hà Nội.

"Với cá nhân tôi, tôi rất vinh dự sau khi kết thúc mùa giải cùng Hà Nội FC và có mặt tại Gala này. Hầu hết toàn đội đã đến đây, đó là thành công của tập thể, tất cả đều có quyền tự hào.

Trong bóng đá có thông số còn tôi đã nỗ lực, đã làm hết mình. Tôi cũng rất chạnh lòng cũng như chúc mừng Quang Hải, mọi người đều biết bóng đá có may mắn. Tôi không may dính chấn thương. Khi tôi trở lại, toàn đội đã nỗ lực và Quyết đã thi đấu với tinh thần cố gắng hết mình, có được rất nhiều bàn thắng.

Còn kết quả thì tôi không thể quyết định được. Bóng đá có những thông số và anh em trong đội vẫn rất vui vẻ. Tôi nghĩ tôi và HLV cùng đội đã nỗ lực, nhưng đôi lúc nỗ lực lại không có được sự may mắn.

Tôi nghĩ bản thân mình vẫn còn thời gian để cố gắng và đạt được thành tích cho các nhân mình. 10 năm nay, tôi luôn duy trì phong độ, tôi sẽ cố gắng giúp Hà Nội trong những năm tới. Đặc biệt nếu có may mắn sẽ giúp nước nhà", Văn Quyết trải lòng.

Trả lời câu hỏi về cơ hội lên tuyển Việt Nam cũng như việc HLV Park Hang-seo vừa tái ký với VFF, Văn Quyết chốt lại: "Việc thầy Park tiếp tục gắn bó là tin mừng cho bóng đá Việt Nam. Tôi luôn ủng hộ thầy. Còn trong bóng đá thì mỗi người đều luôn có chiến lược và toan tính của mình. Bản thân tôi luôn coi nhiệm vụ của cầu thủ là phải ra sân và thi đấu thật tốt".

Link gốc: http://baosuckhoecongdong.vn/van-quyet-toi-rat-chanh-long-vi-khong-doat-giai-cau-thu-xuat-sac-nhat-v-league-2019-140960.htmlTin khác