Văn Thanh mang quà đặc biệt từ Việt Nam sang Hàn Quốc tặng Tuấn Anh

08:21 24/10/2018

Trong chuyến bay sang Hàn Quốc điều trị chấn thương, Văn Thanh và Đức Lương có mang theo món quà đặc biệt để tặng người đồng đội ở HAGL.

chinh-thuc-van-thanh-cung-duc-luong-da-toi-han-quoc-dieu-tri-chan-thuong
Văn Thanh chụp hình cùng Đức Lương tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sáng 23/10, hậu vệ Vũ Văn Thanh cùng hậu vệ Lê Đức Lương - người cũng dính chấn thương nặng ở giải V.League 2018 đã có mặt tại Hàn Quốc để điều trị chấn thương. Văn Thanh và Đức Lương đều được bầu Đức cho sang bệnh viện Inega - một bệnh viện thể thao nổi tiếng ở Hàn Quốc, từng phẫu thuật thành công và đang chữa trị cho tiền vệ Tuấn Anh.

Văn Thanh sẽ phẫu thuật còn Lê Đức Lương sẽ được đội ngũ y tế tại xứ Hàn khám lại và qua đó quyết định sẽ phải phẫu thuật hay không. Bác sỹ thể thao Choi Joo-young cũng là người trực tiếp phẫu thuật và điều trị cho hai thương binh mới của HAGL.

van-thanh-mang-qua-dac-biet-tu-viet-nam-sang-han-quoc-tang-tuan-anh
Vali lương thực của Văn Thanh mang sang Hàn Quốc.

Đặc biệt, trong chuyến bay lần này, hành trang của anh và Đức Lương ngoài quần áo và nhiều đồ ấm vì Hàn Quốc chuẩn bị bước vào mùa đông, cả hai cầu thủ còn mang khá nhiều sữa và mì gói. Thậm chí, số đồ này chất đầy 1 va li nhỏ.

Văn Thanh cho biết, dù biết mỳ của Hàn Quốc ngon nhưng anh vẫn mang mỳ từ Việt Nam sang. Hậu vệ người Hải Dương vốn không ăn được cay và anh cũng muốn có chút hương vị quê nhà mang sang tặng cho người đồng đội Tuấn Anh.

Đáng chú ý, ngoài những thực phẩm, sữa, mỳ... trong vaili còn có hai chai nước mắm. Theo lời giải thích của Văn Thanh thì "hai chai nước mắm cho Tuấn Anh vì hắn than thở nấu ăn mà thiếu nước mắm cảm giác không ngon".

Gặp nhau nơi đất khách, chắc chắn cả ba người đồng đội đang khoác áo CLB HAGL sẽ tay bắt mặt mừng. Đặc biệt, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sau thời gian hồi phục một mình trên đất Hàn Quốc, giờ sẽ bớt cô đơn khi có thêm hai đồng đội song hành, dẫu đó là điều không ai mong muốn.

Được biết, trong ngày hôm qua (23/10) Văn Thanh và Đức Lương đã được bác sĩ Choi Ju Young kiểm tra lại chấn thương và quyết định sẽ phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, Văn Thanh và Đức Lương sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc để tập hồi phục.

 

Sốc: Cầu thủ U19 Malaysia vào bóng thô bạo, đối thủ gãy chân kinh hoàng

Trong trận hòa 2-2 với U19 Tajikistan, cầu thủ Nabil Hakim Bokhari bên phía U19 Malaysia đã có pha vào bóng khiến đối thủ gãy chân.

 

Thua đau cuối trận, U19 Trung Quốc chờ ngày xách vali về nước

Gục ngã đau đớn trước U19 Saudi Arabia, U19 Trung Quốc nhận thất bại thứ hai ở VCK U19 châu Á 2018 và có tới 99% khả năng bị loại ngay từ vòng bảng.Tin khác