Văn Thanh: 'Tôi thấy phấn khích trong người'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:40 13/05/2019

Hậu vệ Vũ Văn Thanh đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi góp công giúp HAGL đánh bại Viettel với tỷ số 3-0.

van-thanh
Hậu vệ Vũ Văn Thanh.

Trong trận đấu với CLB Viettel tại vòng 9 V.League 2019, hậu vệ Vũ Văn Thanh được HLV Lee Tae-hoon tung vào sân ngay đầu hiệp 2. Sự có mặt của Văn Thanh giúp HAGL thi đấu chắc chắn và có được những đường phản công có nét trước Viettel.

Trong thế trận ''ăn miếng trả miếng'', Văn Thanh là người khai thông thế bế tắc với bàn thắng ở phút 58, mở ra chiến thắng 3-0 cho đội khách HAGL.

Chia sẻ sau trận đấu này, Văn Thanh cho biết, trong thời gian qua, anh rất cố gắng trong tập luyện để hồi phục trở lại. Hậu vệ cánh người Hải Dương đã chuẩn bị tâm lý khi chữa trị từ Hàn Quốc trở về.

Nói về cảm xúc khi ghi bàn cho HAGL, Văn Thanh cho hay: ''Tôi rất vui mừng và xúc động khi đã nghỉ lâu rồi mà ghi được bàn thắng. Lúc ghi bàn cho đội bóng tôi thấy phấn khích trong người. Những trận đấu tới tôi sẽ có gắng phát huy hơn nữa".

Trước câu hỏi về cơ hội trở lại tuyển Việt Nam, hậu vệ sinh năm 1996 chia sẻ: ''Tôi không biết thầy Park sẽ nhìn nhận thế nào nhưng trước mắt tôi chỉ biết cùng đội cố gắng thi đấu thật tốt những trận tới".

Cuối cùng, tiết lộ về tình hình hồi phục của bản thân, Vũ Văn Thanh chốt lại: ''Bây giờ tôi mới chỉ hồi phục sức khỏe tầm 96-97% chứ chưa hoàn toàn được 100%. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng hết sức để trở lại phong độ trước kia của mình".

 

HLV Hàn Quốc của Viettel: 'Tôi chịu trách nhiệm về trận thua ngày hôm nay'

Theo HLV Lee Heung-sil không giấu được nỗi thất vọng trong cuộc họp báo sau thất bại 0-3 của Viettel trước HAGL ở vòng 9 V.League 2019.

 

HLV Lee Tae-hoon: 'Tôi hài lòng với ba điểm, nhưng chưa thỏa mãn'

HLV Lee Tae-hoon đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi cùng HAGL đánh bại CLB Viettel với tỷ số 3-0 ở vòng 9 V.League 2019.Tin khác