Văn Toàn: 'Tinh thần cầu thủ Iraq sẽ cao hơn khi gặp lại Việt Nam'

09:42 07/01/2019

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ trước báo chí trong buổi tập chiều ngày 6/1 của ĐT Việt Nam tại UAE.

ngam-mai-toc-sup-lo-cua-cong-phuong-toc-bach-kim-cua-van-toan-trong-buoi-tap-dau-tien-cua-dtvn
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Văn Toàn cho biết, anh đang rất háo hức chờ đợi trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam: "Ngày 7/1, chúng tôi sẽ được đặt chân lên sân đấu chính thức. Tôi hy vọng toàn đội sẽ có một trận đấu tốt và đạt được kết quả mong muốn".

Đánh giá về đối thủ Iraq, tiền đạo sinh năm 1996 cho rằng, Iraq là đối thủ mạnh của châu lục họ sở hữu những cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu, nên lối chơi rất hiện đại. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam cũng có nhiều cơ hội khi đối đầu với họ.

"Thông qua báo chí, tôi được biết có khoảng hơn 10 cầu thủ của Iraq từng đối đầu với Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á ở Thường Châu, Trung Quốc. Chắc chắn khi họ gặp lại Việt Nam tinh thần của Iraq sẽ cao hơn khi trước đó họ đã thua. Song, chúng tôi cũng có sự tự tin nhất định".

Theo Văn Toàn, sự tự tin của đội lúc này đến từ việc tin tưởng vào bản thân và đồng đội. Thêm vào đó, đội tuyển Việt Nam đã tiến bộ nhiều trong suốt thời gian qua. "Không chỉ cá nhân tôi mà các đồng đội cũng phải cố gắng nhiều hơn nữa. Mọi người không được chủ quan chỉ sau một năm thành công", Văn Toàn nói.

Cuối cùng, nói về bản thân Văn Toàn chia sẻ, lúc này tâm lý anh đang ổn định và thoải mái. Hy vọng đây sẽ là giải đấu thành công cho anh và đội tuyển Việt Nam.

 

Thái Lan thua ‘vỡ mặt’ trước Ấn Độ, nguy cơ chia tay Asian Cup 2019 ngay từ vòng bảng

Thất bại 1-4 trước Ấn Độ trong ngày ra quân khiến Thái Lan nhiều khả năng bị loại khỏi Asian Cup 2019 ngay từ vòng đấu bảng.Tin khác