Văn Toàn ở lại Việt Nam, hy vọng kịp hồi phục cho bán kết lượt về AFF Cup 2018

Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:10 28/11/2018

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã không sang Philippines cùng ĐT Việt Nam, mà ở lại Hà Nội để điều trị chấn thương.

van-toan-tap-nhe-co-the-da-tran-ban-ket-luot-ve-cung-dt-viet-nam-tren-san-my-dinh
Văn Toàn tập nhẹ chiều qua và được chẩn đoán chấn thương gân khoeo, giãn dây chằng cấp độ một.

Trong buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam trước khi lên đường sang Philippines đá trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 vào chiều qua, Văn Toàn đã có thể chạy nhẹ trên sân.

Trước đó, Văn Toàn đã dính chấn thương sau một va chạm trong buổi tập trước trận cuối vòng bảng với Campuchia. Ban đầu, chân sút của HAGL được xác định bị vỡ sụn chêm đầu gối. Nhưng theo bác sĩ Trần Anh Tuấn của ĐT Việt Nam, chấn thương của Văn Toàn không nặng như vậy.

Theo bác sĩ Trần Anh Tuấn, Văn Toàn đã được xét nghiệm lâm sàng và chụp MRI, với kết quả tích cực. Tiền đạo sinh năm 1996 người Hải Dương bị chấn thương gân khoeo, giãn dây chằng cấp độ một và mất khoảng hai tuần để hồi phục hoàn toàn. Nếu may mắn, Văn Toàn có thể kịp đá trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình ngày 6/12.

van-toan-o-lai-viet-nam-hy-vong-kip-hoi-phuc-cho-ban-ket-luot-ve-aff-cup-2018
Hy vọng Văn Toàn có thể hồi phục cho trận bán kết lượt về.

Trong danh sách sang Bacolod, Văn Toàn vẫn có tên bởi HLV Park Hang-seo muốn chân sút người Hải Dương trở thành nguồn động viên cho các đồng đội. Nhưng vào đêm qua, thầy Park đã quyết định để Văn Toàn ở lại Việt Nam để có thể điều trị chấn thương một cách tốt nhất.

Văn Toàn được đánh giá là tiền đạo của hiếm của bóng đá Việt Nam, với khả năng chạy trước bóng. Trong đội hình của HLV Park Hang-seo, chân sút 22 tuổi được xem là con bài chiến lược vô cùng quan trọng và Văn Toàn luôn chứng minh được giá trị mỗi khi được thầy Park tin dùng.

Còn nhớ chuyến làm khách Myanmar ở vòng bảng, Văn Toàn vừa được tung vào sân đã xé toang mành lưới đội chủ nhà. Bàn thắng không được công nhận vì lỗi nhận định việt vị sai của trọng tài, nhưng nó cho thấy bản năng săn bàn thính nhạy của Văn Toàn. Hy vọng Văn Toàn sẽ kịp hồi phục chấn thương để tiếp tục cùng ĐT Việt Nam chinh phục ngai vàng AFF Cup 2018.

 

Văn Lâm 'bất khả chiến bại' so với các đối thủ ở vòng bảng AFF Cup

Trang Fox Sports Asia đã tìm ra 3 người gác đền hay nhất giải đấu tính đến nay, đó là thủ môn của các đội tuyển Việt Nam, Singapore và Myanmar.

 

Giá vé 'chợ đen' trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam được đẩy lên tới 5 triệu đồng/cặp

Với sức hút cực lớn từ thầy trò HLV Park Hang-seo, giá vé trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines đã lên tới 5 triệu đồng/cặp tại "chợ đen".

 

Người hâm mộ quây kín thầy trò HLV Park Hang-seo tại sân bay Nội Bài

Trước khi rời Việt Nam bằng chuyên cơ đến thành phố Bacolod (Philippines) để đá trận lượt đi bán kết AFF Cup 2018, rất đông người hâm mộ đã đến tặng quà và gửi lời chúc đến thầy trò HLV Park Hang-seo.Tin khác