Văn Toàn tập nhẹ, có thể đá trận bán kết lượt về cùng ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:20 27/11/2018

Theo bác sĩ Trần Anh Tuấn, chấn thương của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang có tiến triển tốt. Tiền đạo của HAGL có thể đá trận bán kết lượt về cùng ĐT Viêt Nam.

van-toan-tap-nhe-co-the-da-tran-ban-ket-luot-ve-cung-dt-viet-nam-tren-san-my-dinh
Văn Toàn tập nhẹ cùng bác sĩ Trần Anh Tuấn.

Chiều 27/11, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF để chuẩn bị cho trận bán kết AFF Cup 2018 với Philippines. Trong buổi tập này, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã xuất hiện cùng toàn đội. Tuy nhiên anh phải tập giáo án riêng cùng bác sĩ Trần Anh Tuấn.

Trao đổi với PV trong buổi tập luyện, bác sĩ Trần Anh Tuấn đã có những chia sẻ về chấn thương của Văn Toàn gặp phải vào buổi tập trước trận đấu với Campuchia.

"Sau khi đã khám lâm sàng và đưa Văn Toàn đi chụp MRI, làm một số xét nghiệm chẩn đoán cận lâm sàng khác, chúng tôi kết luận tiền đạo lại bị chấn thương gân kheo, dãn dây chằng sụn chêm độ 1", bác sĩ Trần Anh Tuấn cho hay.

van-toan-tap-nhe-co-the-da-tran-ban-ket-luot-ve-cung-dt-viet-nam-tren-san-my-dinh
Bác sĩ Trần Anh Tuấn.

Ông Tuấn cho biết thêm, lúc mới bị chấn thương thì Văn Toàn rất lo lắng. Nhưng sau khi đã khám, chẩn đoán chính xác và tiên lượng thời gian thì toàn cũng bớt lo lắng và yên tâm tập luyện phục hồi.

"Hiện tại, chúng tôi đang giúp Văn Toàn điều trị là bảo tồn, vật lý trị liệu, tiêm PRP và tập phục hồi. Dự đoán khoảng 2 tuần thì Văn Toàn có thể trở lại được. Nếu mà tiến triển tốt thì Văn Toàn có thể chơi được trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình", ông Tuấn nói tiếp.

Theo ông Trần Anh Tuấn, chấn thương của Văn Toàn đang tiến triển tốt. Sau khi trở về từ Philippines đội ngũ y tế sẽ đưa Văn Toàn đi chụp lại MRI, tiêm PRP và kiểm tra lại một lần nữa.

"Ngoài Văn Toàn, các cầu thủ khác cũng có người đau nhẹ nhưng trong thể thao thì điều đó không ảnh hưởng nhiều đến việc thi đấu", ông Tuấn chốt lại.

Theo kế hoạch, sáng mai ĐT Việt Nam sẽ bay sang Philippines để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi vào ngày 2/12

 

Công Phượng, Anh Đức lọt đội hình tiêu biểu sau vòng bảng AFF Cup 2018

Fox Sports Asia vừa bầu chọn đội hình tiêu biểu vòng bảng AFF Cup 2018. ĐT Việt Nam góp mặt hai cái tên là Anh Đức và Công Phượng.

 

Tin mới nhất về tình hình chấn thương của tiền đạo Văn Toàn

Theo chẩn đoán mới nhất, Văn Toàn được xác định bị chấn thương gân kheo và bong điểm bám dây chằng gối.Tin khác