Nữ sinh Hà Nội thanh tao, thướt tha áo dài bên cúc hoạ mi

13:30 18/11/2018

Cuối Thu là thời điểm bắt đầu vào mùa hoa cúc hoạ mi, trên những cánh đồng những bông hoa đã nở trắng, cùng với thiếu nữ bên tà áo dài trắng thì chẳng còn gì đẹp hơn.

cuc-hoa-mi
Thời điểm những tia nắng nhẹ cuối Thu dần nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của mùa Đông là lúc Thủ đô Hà Nội sở hữu bầu không khí vô cùng dịu mát. Vào thời điểm này thiếu nữ Hà thành lại thướt tha diện những bộ áo dài truyền thống khoe sắc bên cúc hoạ mi nở trắng đồng để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi thanh xuân.
cuc-hoa-mi
Nguyễn Thu Trang - Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2017 (IMiss Thăng Long) cũng tranh thủ những đợt hoa cúc họa mi đầu tiên nở rộ tại Long Biên thực hiện bộ ảnh với cúc hoạ mi.
ve-dep-cua-nu-sinh-ha-noi-thuot-tha-ao-dai-trang-ben-cuc-hoa-mi
Nguyễn Thu Trang chia sẻ: "Mùa cúc hoạ mi thường chỉ kéo dài khoảng hơn nửa tháng, hoa có màu trắng tinh khôi, thanh tú như người phụ nữ Việt Nam nên em muốn thực hiện ngay bộ ảnh với loài hoa này khi mới bắt đầu vào mùa".
ve-dep-cua-nu-sinh-ha-noi-thuot-tha-ao-dai-trang-ben-cuc-hoa-mi
Cô nữ sinh năm thứ 4 của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam nổi tiếng với sự thông minh và hoạt ngôn tự tin tạo dáng giữa cánh đồng hoa trắng ngần.
cuc-hoa-mi
Cùng với Thu Trang, dàn Hoa khôi sinh viên Hà Nội cũng cùng nhau "độ sắc" giữa Thảo nguyên hoa Long Biên.
cuc-hoa-mi
Trần Nhật Anh - SV Học Viện Hành Chính Quốc Gia là cô gái xinh đẹp lọt vào Top 25 hoa khôi sinh viên Hà Nội. 
cuc-hoa-mi
Nhật Anh sở hữu chiều cao ấn tượng, thân hình cân đối thướt tha với ta áo dài trắng.
cuc-hoa-mi
cuc-hoa-mi
cuc-hoa-mi
Mai Thị Mỹ Linh (sinh viên ĐH Giao thông Vận tải) là nữ sinh có kỹ năng đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu xuất sắc nhất trong Imiss Thăng Long 2017.
cuc-hoa-mi
Cúc hoạ mi thường được trồng để bán, thế nhưng những năm gần đây do nhu cầu chụp ảnh tăng cao nên cúc hoạ mi được các nhà vườn để nở hoa tại đồng giúp cho nhiều người có thể đến tận vườn để chụp ảnh cùng loài hoa "báo hiệu mùa Đông" này.
cuc-hoa-mi
cuc-hoa-mi
cuc-hoa-mi
 

Cúc hoạ mi xuất hiện sớm chào đón dịp lễ 20/10

Cúc hoạ mi, loài hoa dành cho người biết chạm, dành cho người biết yêu, dành cho cô gái đầy tâm tư và cho ngày đông giá lạnh…Cúc hoạ mi xuất hiện chào đón dịp lễ 20/10 đầy ấm áp, nhẹ nhàng biết bao.

 

Người dân tranh thủ buổi trưa, đi 'lùng' bằng được hoa cúc hoạ mi để... chụp ảnh

Cuối mùa hoa cúc hoạ mi vẫn có khá đông người đi tìm những cánh đồng hoa này để chụp ảnh. Khiến cho nơi nào còn cúc hoạ mi, nơi đó trở nên quá tải.

 

Không phải đi đâu xa, thảo nguyên hoa Long Biên đã đủ sức làm phái đẹp nao lòng

Thảo nguyên hoa Long Biên hiện đang vào mùa hoa, những ruộng hoa đầy màu sắc khiến chỉ nhìn thôi cũng không thể cưỡng lạiTin khác