Phim 'Về nhà đi con' bị tẩy chay vì thời lượng lắt nhắt, đạo diễn nói gì?

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:20 15/05/2019

Trước sự việc thời lượng phim "Về nhà đi con" bị khán giả chỉ trích quá ngắn, đạo diễn Danh Dũng đã lên tiếng giải thích.

phim-ve-nha-di-con-bi-tay-chay-vi-thoi-luong-lat-nhat-dao-dien-noi-gi

"Về nhà đi con" là phim truyền hình đang gây sốt trên sóng VTV với nội dung ngày càng hấp dẫn cùng dàn diễn viên tên tuổi như NSƯT Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh... 

Trên fanpage chính thức của phim, bên cạnh những bình luận khen ngợi về nội dung, diễn xuất, rất nhiều khán giả tỏ ra khó chịu vì thời lượng phim quá ngắn. Mỗi tập phim đều nhỏ giọt, khiến không ít người tụt hứng. 

Thông thường, mỗi tập phim truyền hình phát sóng trên VTV sẽ kéo dài khoảng 45 - 50 phút (bao gồm cả quảng cáo) nhưng mỗi tập của "Về nhà đi con" lại chỉ khoảng 22 phút. 

phim-ve-nha-di-con-bi-tay-chay-vi-thoi-luong-lat-nhat-dao-dien-noi-gi

Nhiều khán giả tỏ ra ức chế: "Cũng đang định bỏ phim này. Chiếu hết đi rồi xem 1 thể chứ bập bõm thế này thà không xem còn hơn", "Có tập có khi không cần xem vì trailer đã có đủ nội dung mất rồi" hay "Tôi cũng tẩy chay rồi đây. Nghỉ xem từ tập 20... Hết kiên nhẫn", "Xem phim cảm thấy rất ức chế. Chả hiểu nhà sản xuất kiểu gì nữa. Mang tiếng phim truyện mà ngắn chả khác gì sitcom. Chương trình phim truyện lúc 18h trên VTV3 tối nào cũng chiếu 2 tập liền mà quảng cáo rất ít"... 

phim-ve-nha-di-con-bi-tay-chay-vi-thoi-luong-lat-nhat-dao-dien-noi-gi

Trước những ý kiến của người xem, đạo diễn Danh Dũng cho hay: "Phim đã có một khung giờ được định sẵn trước khi chúng tôi sản xuất. Phim "Về nhà đi con" được phát sóng trên khung giờ mới trên kênh VTV1 và thời lượng chúng tôi đã định sẵn cho mỗi tập phim là 22 phút. Đấy là cái quy định đã có trước khi sản xuất phim, cho nên chúng tôi không thể làm khác được"

Anh cũng khẳng định thời lượng 22 phút là hoàn toàn hợp lý bởi sự hấp dẫn kéo theo các tập phía sau là tiêu chí đặt ra từ trước của ê-kíp sản xuất. 

bên cạnh đó, đạo diễn Danh Dũng còn giải thích việc "Về nhà đi con" thỉnh thoảng bị hoãn chiếu bởi: "Phim phát sóng trên kênh VTV1 nên không tránh khỏi được chuyện nhà Đài phải tiếp sóng cho các chương trình truyền hình trực tiếp để phục vụ cho các mục đích tuyên truyền rồi các sự kiện khác của các tỉnh thành được chuẩn bị trước đó". 

 

Trực tiếp Về nhà đi con tập 23: Thư - Vũ lại dây dưa chuyện tiền nong

Nhiều tình huống phiền toái liên tiếp xảy đến với 3 cô con gái của ông Sơn trong Về nhà đi con tập 23. Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp theo hướng dẫn dưới đây.

 

Xem lại Về nhà đi con tập 22 trên VTV Giải trí

Về nhà đi con tập 22 đã phát sóng tối qua 13/5. Bạn đọc muốn xem lại tập phim có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây.

 

Về nhà đi con tập 22. Trực tiếp tập 22 về nhà đi con trên VTV. Thư qua đêm cùng Vũ?

Về nhà đi con tập 22 được khán giả đón đợi vì dự báo sẽ có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra đối với Thư và Vũ.

Tin khác