Về nhà đi con hé lộ tình tiết bất ngờ

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:00 18/07/2019

"Về nhà đi con" hứa hẹn sẽ xuất hiện thêm nhân vật mới cùng những tình tiết bất ngờ.

ve-nha-di-con-se-xuat-hien-nhan-vat-dang-ghet-hon-nha

Xuất hiện nhân vật đáng ghét hơn Nhã

Mới đây khi được hỏi về những diễn biến tiếp theo của phim "Về nhà đi con", Tuấn Tú cho biết anh không thể hé lộ hết nhưng có thể chia sẻ với khán giả một vài điểm đặc biệt là mối quan hệ giữa ông Quốc và Thu Huệ (Thu Quỳnh đóng). 

"Như khán giả đã biết, hiện tại Ánh Dương đã chấp nhận việc ông Quốc không thích mình rồi. Về Huệ, rất khó để chia sẻ nhiều nhưng Tú chỉ tiết lộ là sẽ có một "happy ending" (kết thúc viên mãn - PV) và làm hài lòng khán giả".

Bên cạnh đó, Tuấn Tú cũng bật mí sắp tới phim sẽ xuất hiện thêm nhiều nhân vật và làm thay đổi mạch phim khá nhiều. Khi được MC hỏi nhân vật Nhã (Quỳnh Nga thủ vai) chưa đủ đáng ghét hay sao, Tuấn Tú khẳng định "Còn nữa". 

Điều này khiến nhiều khán giả tin rằng, về sau sẽ có thêm nhân tố mới xen vào mối quan hệ giữa ông Quốc và Thu Huệ. Có thể nhân vật này sẽ gây thêm sóng gió và gián tiếp "giúp" Quốc chinh phục được trái tim người đẹp.

ve-nha-di-con-se-xuat-hien-nhan-vat-dang-ghet-hon-nha
Sẽ xuất hiện thêm nhân vật đáng ghét hơn Nhã.

Trước đó, khi vai Nhã nhận không ít chỉ trích vì là “tiểu tam" xen vào cuộc sống gia đình người khác. Nhã (Quỳnh Nga thủ vai) xuất hiện với tư cách chuyên viên cấp cao được Vũ mời về tư vấn cho công ty nhưng mối quan hệ này đâu dừng lại ở công việc mà đang vượt khỏi chuẩn mực.

Vũ sẽ nhận cái kết đắng

Trong tập 67 "Về nhà đi con" phát sóng tối 17/7 vừa qua, Vũ bắt đầu nổi cơn ghen với Thư khi Dũng xen vào giữa họ. Cụ thể, trong một cảnh phim đầy kịch tính là khi Vũ nhìn thấy Dũng vừa bế con của mình, vừa cười nói đầy vui vẻ với Thư. 

Nghe thấy bà bán hàng nói với Thư rằng: “Cô lấy được cậu này (Dũng) là hết ý rồi đấy, không có cái gì bằng cả”, gương mặt Vũ tỏ ra đầy tức giận và lòng ghen tuông cũng thể hiện rõ dành cho cả Dũng lẫn Thư.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của diễn viên Quốc Trường thì đây mới là sự khởi đầu bi kịch của nhân vật Vũ, còn sự trả giá thật sự thì vẫn chưa đến.

ve-nha-di-con-se-xuat-hien-nhan-vat-dang-ghet-hon-nha
Liệu Vũ sẽ phải trá giá vì hành động của mình?

Nam diễn viên cũng “bật mí” là nhân vật mình đóng sẽ có cái kết không mấy tốt đẹp và theo anh, việc Vũ phải nhận hậu quả như những gì anh ta từng làm là một thông điệp sâu sắc của bộ phim.

Quốc Trường cho hay, trong phần cuối của phim, Vũ sẽ phải khóc và đó là giọt nước mắt từ sự hối lỗi, nỗi đau đớn vì đã gây ra lỗi lầm. Còn việc Vũ có được Thư tha thứ và hai người có trở lại hay không thì anh vẫn chưa tiết lộ.

Hiện "Về nhà đi con" đang phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tin khác