'Về nhà đi con' khiến khán giả tranh cãi vì tình huống 'yêu bố của bạn thân'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:55 29/06/2019

Việc Ánh Dương có tình cảm với Quốc - bố của Bảo khiến cộng đồng fan hâm mộ "Về nhà đi con" chia rẽ.

ve-nha-di-con-khien-khan-gia-tranh-cai-vi-tinh-huong-yeu-bo-cua-ban-than
Ánh Dương và ông Quốc

Trong "Về nhà đi con", Ánh Dương (Bảo Hân) là sinh viên năm 2, bạn thân của Bảo (Quang Anh). Một ngày, Dương phát hiện bố của Bảo - ông Quốc chính là game thủ Rooster mà cô thần tượng, thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Những tập gần đây, tình cảm của Dương ngày càng bùng phát, liên tục tấn công "ông chú" Quốc. 

Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng việc để Ánh Dương yêu bố của bạn thân là phi thực tế và rối ren bởi Huệ - chị gái Ánh Dương cũng đang băn khoăn trước tình cảm của Quốc dành cho mình. 

ve-nha-di-con-khien-khan-gia-tranh-cai-vi-tinh-huong-yeu-bo-cua-ban-than
Huệ - chị gái Ánh Dương cũng đang dao động trước sự quan tâm của Quốc. 

"Tự nhiên Dương thích chú Quốc. Nhìn như con dở, mất hình tượng, lại còn trang điểm như bà nội, nói năng mất lịch sự hành động thô lỗ. Riêng mấy tập này Dương mất nửa fan đã tạo được từ những tập trước", một khán giả nhận định.

Người khác lại bình luận: "Khi Dương phát hiện Quốc và Huệ nảy sinh tình cảm, cô bé sẽ tổn thương. Tôi thấy việc để Dương và Bảo thành một cặp hợp lý hơn"

Các khán giả khác cũng bày tỏ: "Tôi ngán ngẩm từ lúc phim để Dương thích Quốc, cô bé có nhiều hành động ngớ ngẩn, trái với tính cách như trang điểm, mặc váy, làm mất hình tượng tomboy của nhân vật. Lý lẽ của Dương với Bảo cũng rất vô lý", "Nội dung phim đang đẹp, đang diễn biến tốt thì bị bẻ ngoặt là cô em út lại đi thích bố của một người bạn. Nó mất đi cái trong sáng của tuổi trẻ và không hợp với đời thường, những vấn đề gắn với lũ trẻ mà các ông bố, bà mẹ cần quan tâm giải quyết. Nó lạc đề nên nó không còn thú vị nữa"... 

ve-nha-di-con-khien-khan-gia-tranh-cai-vi-tinh-huong-yeu-bo-cua-ban-than

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận người xem bênh vực "Về nhà đi con". Đa phần đánh giá rằng tình cảm của Dương với ông Quốc thuần túy là sự ngưỡng mộ và Dương nhầm lẫn là tình yêu. Chính tình tiết yêu bố bạn thân giúp phim thêm tính giải trí và sẽ làm lộ ra tình cảm thật sự của các nhân vật. 

Khán giả cũng cho rằng Ánh Dương đã là sinh viên trong khi ông Quốc lại hết sức phong độ và chững chạc nên chuyện nảy sinh tình cảm cũng hết sức bình thường. 

 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 54 trực tiếp trên VTV1 ngày 28/6

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 54 trực tiếp trên VTV1 sẽ là khung giờ phim truyện lúc 21h00 tối nay 28/6. Mời các bạn đón xem.

 

Nghi vấn 'ông trùm' Hoàng Dũng dằn mặt Dương của 'Về nhà đi con'

Chưa hết sốc với cuộc ly hôn của cặp Song - Song xứ kim chi, cư dân mạng đang "nóng rần rật" với dòng trạng thái của NSND Hoàng Dũng trên mạng xã hội.

 

Về nhà đi con tập 51: Dương thất tình, đòi nghỉ chơi với Bảo

Về nhà đi con tập 51 hé lộ hình ảnh được nhiều khán giả đón chờ khi Dương tô môi, kẻ mắt, mặc váy đi gặp người mình thần tượng.

Tin khác