Về nhà đi con tập 19: 'Ván bài' của Vũ với Thư đã lật đến con cuối cùng

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:00 02/05/2019

Về nhà đi con tập 19 có nhiều tình tiết hứa hẹn thú vị khi Vũ có vẻ không còn kiên nhẫn được với cuộc chơi của Dũng - Thư; Khải chạm mặt tình cũ Huệ.

ve-nha-di-con-tap-19-van-bai-cua-vu-voi-thu-da-lat-den-con-cuoi-cung
Về nhà đi con tập 19: 'Ván bài' của Vũ với Thư đã lật đến con cuối cùng

Về nhà đi con tập 19 mở đầu đoạn clip ngắn giới thiệu với cuộc nói chuyện của Dũng và Vũ. Có vẻ, Dũng đã ngày càng đi xa trong cuộc chơi của mình khiến Vũ bắt đầu khó chịu, ghen tuông. Vũ khẳng định chuyện tặng quà sang của Dũng với Thư thì Dũng phải tự chịu trách nhiệm với một thái độ không vui vẻ cho lắm.

Tập phim này cũng có phân cảnh Dũng và Thư đang chuẩn bị trao nhau nụ hôn thì Vũ xuất hiện và hỏi "định hôn thiệt hả mày?". Câu hỏi của Vũ có lẽ muốn lật con bài cuối cùng của ván bài với Thư, để Thư ê chề khi biết rõ Dũng chỉ là một "người đóng thế".

Cũng trong những diễn biến mới nhất, Khải đã có cuộc chạm trán với người yêu cũ của Huệ tại cửa hàng. Vốn sẵn ghen tuông, khó chịu, Khải càng trở nên hằn học khi nghe em gái nói "Em để ý rồi, ánh mắt hai người đó nhìn nhau có gì đó sai sai anh ạ".

Liệu Huệ có tiếp tục sống êm ấm được với Khải nếu thân thế người khách kia lộ ra? Thư sẽ xử sự ra sao nếu biết sự thật về Dũng? Về nhà đi con tập 19 sẽ giải quyết một phần những thắc mắc này.

Dưới đây là Preview Về nhà đi con tập 19:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 19

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

 

Mê Cung tập 3. Xem lại tập 3 Mê Cung trên VTV giải trí. Fedora bị công an triệu tập

Mê Cung tập 3 vừa lên sóng tối qua thứ tư ngày 1/5 lúc 21h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí bản full.

 

Nàng dâu order tập 8. Xem lại tập 8 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 8 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 30/4 lúc 21h30 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 trên VTV giải trí cùng ngày.

Tin khác