Về nhà đi con tập 24 trực tiếp lúc 21h30 trên VTV1 ngày 15/5. Dương lại 'nổi khùng' với anh rể

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:09 15/05/2019

Về nhà đi con tập 24 sẽ được phát trên sóng VTV1 lúc 21h30 tối nay 15/5. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi trực tiếp theo hướng dẫn dưới đây.

ve nha di con
Về nhà đi con tập 24: Huệ cãi nhau với chồng, bỏ về nhà

Về nhà đi con tập 24 sẽ tiếp tục những diễn biến về các mối quan hệ của ba cô con gái nhà ông Sơn, trong đó khán giả đặc biệt đón chờ các tình tiết giữa Thư và Vũ. 

Trước đó, ở tập 21, Vũ đã theo chân Thư khi vô tình gặp cô ngoài đường. Tại quán cà phê, đúng lúc Vũ đề nghị đền bù thì điện thoại thư bị những người cho vay nóng gọi liên tục. Trong tình cảnh không biết xoay sở sao, Thư đã đề nghị Vũ đền bù 300 triệu đồng và nhận được những thái độ vô cùng khinh miệt từ Vũ. 

Cũng ở tập phim tối qua, sau chiến thắng trận đấu đã bỏ thi để tham gia, Dương có 50 triệu đồng cho Thư. Huệ cũng cho Thư 100 triệu đồng - số tiền ông Sơn đã cho vợ chồng cô mua nhà. Tuy nhiên, Dương sau đó đã phải đối mặt với cơn thịnh nộ của bố Bảo, đến mức ông bố rất thanh niên này phải thốt lên "nếu chơi với nhau chỉ rủ nhau hư hỏng thế này thì đừng chơi với nhau nữa".

Về phần Huệ, từ sau khi biết vị khách yêu thích pate của cửa hàng là người yêu cũ của vợ, Khải không ngừng giám sát, mạt sát và ghen tuông vô cớ với vợ. Những cuộc nói chuyện của hai vợ chồng ngày càng trở nên căng thẳng, thiếu tôn trọng nhau.

Trong clip ngắn giới thiệu Về nhà đi con tập 24, Huệ đã phản ứng lại trước sự ghen tuông của Khải. Cô đã hét lên rằng "sức chịu đựng của con người có giới hạn thôi" và có lẽ sau đó Huệ đã bỏ về nhà. Tâm sự cùng Dương, Thư, Huệ nghẹn ngào rơi nước mắt. Đúng lúc này, Khải lại tiếp tục điện thoại đến chất vất Huệ. Thương chị, Dương đã giật điện thoại và nói thẳng thái độ của mình với người anh rể vốn dĩ đã luôn bị cô coi thường. 

Cuộc hôn nhân của Huệ và Khải đang thực sự đáng báo động. Thư và Vũ liệu có thể bình thường trở lại như lúc chưa biết nhau? Ông Sơn sẽ đóng vai trò gì để hỗ trợ cuộc sống của ba cô con gái đang ngày càng biến động?

Dưới đây là Preview Về nhà đi con tập 24:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 24

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 24 sẽ lên sóng tối nay. 

 

Sao Việt hôm nay: Anh Tú lên tiếng về nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, Phạm Hương mặc áo không nội y gây xôn xao

Trước những hình ảnh nhạy cảm đang lan truyền trên mạng xã hội, Anh Tú không muốn tiếp tục nhắc tới để những người có mục đích xấu có thêm cơ hội lợi dụng.

 

Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng danh ca Phương Dung?

Từng thề độc sẽ không nhìn mặt Phương Dung sau mâu thuẫn cách đây hơn 20 năm, Phi Nhung bất ngờ đụng mặt danh ca gạo cội khi cùng ngồi ghế nóng “Hãy nghe tôi hát”.

Tin khác