Về nhà đi con tập 25 trực tiếp VTV1: Bảo xin được 'đổ vỏ' vì Dương

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:43 16/05/2019

Về nhà đi con tập 25 sẽ được phát trên sóng VTV1 lúc 21h30 tối nay 16/5. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi trực tiếp theo hướng dẫn dưới đây.

ve-nha-di-con-tap-25-truc-tiep-vtv1-bao-xin-duoc-do-vo-vi-duong
Về nhà đi con tập 25: Ông Sơn thấy que thử thai trong thùng rác nhà mình

Về nhà đi con tập 25 sẽ đưa khán giả quay trở lại những sự cố của cặp đôi Thư - Vũ, mà có lẽ một chi tiết vô cùng quan trọng trong đó là việc, nhà ông Sơn có một que thử thai 2 vạch. 

Trước đó, trong tập 24, Thư đã trả được hết nợ nhờ sự giúp đỡ của các chị em. Gia đình ông Sơn cũng thống nhất không ngăn cấm Dương chơi game, miễn cô hoàn thành việc học hành. Mối quan hệ Thư - Vũ không được đề cập thêm. 

Cũng ở tập phim tối qua, Huệ đã cho Liễu nghỉ việc, tỏ rõ thái độ khó chịu với chuyện ghen tuông của Khải. Cô còn bỏ về nhà ông Sơn ở qua đêm sau khi cãi vã với chồng. 

Trong clip ngắn giới thiệu tập 25 Về nhà đi con, ông Sơn vô tình thấy một que thử thai trong thùng rác nhà mình. Chưa biết cái que là của ai, nhưng chi tiết sau đó ông Sơn gặp bố Bảo và ông bố này tuyên bố sẽ có trách nhiệm đủ để người xem nghĩ có thể đó là của Dương. 

Tuy nhiên sau đó, tại cuộc nhậu riêng với Bảo, khi Bảo đề nghị được nhận trách nhiệm nếu Dương không biết ai là cha đứa bé, Dương đã vô cùng giận dữ vỗ vào bụng nói rằng "mắt cậu bị lác à mà nhìn thấy cái gì trong này?"

Vậy, que thử thai là của ai? Vì sao Bảo sẵn sàng nhận "đổ vỏ" khi nghĩ đó là cái thai của Dương? Các chi tiết này sẽ được làm rõ trong tập phim tối nay

Dưới đây là Preview Về nhà đi con tập 25:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 25

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 25 sẽ lên sóng tối nay. 

Tin khác