Về nhà đi con tập 31. Bị Khải 'cưỡng hôn' Huệ đòi ly dị

22:53 23/05/2019

Về nhà đi con tập 31 có lẽ sẽ là bước ngoặt với Huệ khi cô cảm thấy mình không thể chịu đựng được Khải thêm nữa và đề nghị ly dị.

ve-nha-di-con-tap-31-bi-khai-cuong-hon-hue-doi-ly-di
Về nhà đi con tập 31 - Vũ bị "chiếu tướng" khi bố cắt tài trợ, mẹ rút vốn đầu tư

Về nhà đi con tập 31 sẽ tiếp tục lên sóng VTV1 lúc 21h tối mai 24/5. Trong preview giới thiệu tập phim, Huệ vẫn tiếp tục ở nhà ông Sơn. Khi thấy thái độ cương quyết của Huệ, Thư đã khẳng định rằng chỉ có do gặp lại một người thực sự yêu thương thì chị gái mình mới có sức mạnh như vậy. 

Video trích đoạn Về nhà đi con tập 31 cũng có phân cảnh Khải chất vấn Huệ "đã qua đêm với thằng nào"? Khi Huệ tỏ thái độ khó chịu và đáp rằng đó là việc của cô thì Khải đã có hành động cưỡng hôn vợ. Huệ đã tát Khải và cô tuyên bố "sống mà hành hạ nhau thế này thì li dị đi". 

Về phần Vũ, khi bị bố cắt nguồn tài chính anh phải tập trung hơn vào cửa hàng thể thao của mình. Tuy nhiên, mẹ anh lại đột ngột rút khoản góp vốn, lý do rất rõ ràng bà chỉ có thể chọn 1 bố anh hoặc anh, và bà hóm hỉnh giả giọng chồng trêu con trai "trong ván cờ này, con đã bị chiếu tướng". 

Trước đó, ở tập 30 vừa được phát tối nay, Vũ đã thực sự tin bố mình bị ốm và tỏ ra vô cùng áy náy. Anh cũng có cuộc gặp gỡ với ông Sơn, vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa Huệ và Thư... tất cả đủ cho anh biết Thư không cố tình bẫy anh, và gia đình cô cũng không có ý định đòi hỏi một thứ trách nhiệm gì từ anh. Song, khi nói chuyện với mẹ, Vũ vẫn rõ quan điểm: với anh, hôn nhân là chuyện rất nghiêm túc, và anh không cưới vợ vì trách nhiệm hay lòng tốt của ai cả..

Liệu Huệ có li dị Khải? Thư và Vũ rồi có đến được với nhau?

Dưới đây là Preview Về nhà đi con tập 31:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 31

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 31 sẽ lên sóng tối 24/5.

 

Ngô Thanh Vân nữ chính trong phim Hai Phương là ai?

Sau khi bộ phim Hai Phượng được trình chiếu, nữ chính trong bộ phim Hai Phượng cũng được nhiều khán giả yêu mến. Vậy, Ngô Thanh Vân nữ chính trong phim Hai Phương là ai?.

 

Sao Việt hôm nay: Hari Won bị tố giả tạo, chảnh chọe, Ngọc Trinh ẩn ý đáp trả chỉ trích của đàn chị

Trước clip quay cảnh Hari Won từ chối chụp hình cùng fan tại Mỹ, nhiều người bình luận chê trách cách ứng xử của nữ ca sĩ.Tin khác