Về nhà đi con tập 34: Huệ bị Khải cưỡng bức

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:29 28/05/2019

Trong Về nhà đi con tập 34, mâu thuẫn giữa Huệ và Khải có lẽ sẽ được đẩy lên đỉnh điểm trong khi đám cưới của Thư và Vũ cũng gần kề.

ve-nha-di-con-tap-34-hue-bi-khai-cuong-buc
Về nhà đi con tập 34: Thư vui vẻ bên nhà Vũ

Về nhà đi con tập 34 sẽ được chiếu trên VTV1 lúc 21h tối 29/5. Trong đoạn video preview giới thiệu tập phim, Huệ đã trở về nhà mình sau những ngày tránh mặt Khải bên nhà bố. Điều đáng nói, Khải đã tiếp tục có những hành vi thô bạo với vợ, thậm chí anh ta còn cưỡng bức Huệ dù cô phản ứng mạnh mẽ. 

Cũng liên quan đến Khải, phần vì chán vợ, phần vì áp lực nợ nần, Khải thường xuyên đi cùng người bạn hàng đã làm trung gian cho anh ta vay tiền. Ở tập 34, cô ta đã thẳng thắn đề nghị Khải đến ở cùng, sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu.

Còn Thư, có lẽ, sau hợp đồng hôn nhân khá rõ ràng với Vũ, cô cũng có tâm lý thoải mái hơn. Thư đã qua lại nhà Vũ để bàn bạc chuyện cưới xin, sắm sửa đồ đạc. 

* Trước đó, trong tập 33 Về nhà đi con, Huệ - Vũ thỏa thuận với nhau một hợp đồng hôn nhân, sau đó bố mẹ Vũ đã qua nhà ông Sơn bàn chuyện cưới xin. Đúng lúc này Khải đã xuất hiện, say lè nhè, và không ngớt lời nói xấu chị em của vợ. Anh ta thậm chí còn không ngại hành xử thô bạo với Huệ ngay trước mắt ông Sơn. 

Dưới đây là Preview Về nhà đi con tập 34:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 34

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 34 sẽ lên sóng tối 29/5.

 

Những 'hạt sạn' vui của 'Về nhà đi con'

"Về nhà đi con" là một bộ phim tình cảm gia đình do VFC sản xuất đang được phát sóng vào khung giờ "vàng" trên kênh VTV1.

 

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Ngoài đời gặp cô gái như Anh Thư thì quá thích

Quốc Trường, nam diễn viên thủ vai Vũ trong phim "Về nhà đi con" không quan tâm bạn gái giàu hay nghèo, xinh hay không, chỉ cần một người đồng điệu với mình.Tin khác