Về nhà đi con tập 36: Đêm trước ngày Thư lên xe hoa, ông Sơn dặn Dương 'sau không được đánh chồng'

22:05 30/05/2019

Cảnh 4 bố con ngồi với nhau, dặn dò, tâm sự, cười đùa trước ngày Thư lên xe hoa trong Về nhà đi con tập 36 thực sự sẽ khiến người xem vô cùng cảm động.

ve-nha-di-con-tap-36-dem-truoc-ngay-thu-len-xe-hoa-ong-son-dan-duong-sau-khong-duoc-danh-chong
Cảnh 4 cha con tâm sự trước ngày cưới Thư gây xúc động trong Về nhà đi con tập 36

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng tập phim Thư chuẩn bị để lên xe hoa về nhà chồng đã đến. Về nhà đi con tập 36 được giới thiệu tới khán giả chỉ với một phân cảnh duy nhất - cảnh ông Sơn và 3 cô con gái ngồi tâm sự, sẻ chia. 

Cũng giống như khi Huệ lấy Khải, ông Sơn dặn dò Thư nhiều điều trước khi về nhà Vũ. Ông nói đùa với các con rằng dù biết mình hơi lắm lời, hơi hâm hâm nhưng vẫn phải dặn dò con thì mới yên tâm được. Lúc Dương đùa vui rằng sau này đến đám cưới cô, bố sẽ không cần phải dặn nữa vì đã thuộc lòng thì ông Sơn hài hước với con rằng, riêng với Dương, ông phải dặn thêm là dù sao cũng không được đánh chồng. 

Ở tập phim trước đó, Thư đã có cuộc đi mua sắm đầu tiên. Cô khéo léo lựa quà cho bố mẹ chồng tương lai khiến ông bà vô cùng vui vẻ. Khi Vũ cho rằng Thư giỏi lấy lòng người lớn thì cô đã đáp thẳng rằng đó là tình cảm quý mến thật sự của cô, và cô hỏi lại Vũ rằng "anh đã bao giờ làm gì cho bố mẹ anh vui chưa?".

Dưới đây là preview Về nhà đi con tập 36:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 36

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 35

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 36 sẽ lên sóng tối thứ hai ngày 3/6.

 

Trọng Hùng nói gì sau phân cảnh cưỡng hiếp Thu Quỳnh trong 'Về nhà đi con'?

Nam diễn viên đảm nhận vai Khải trong "Về nhà đi con" cảm thấy không hề dễ dàng khi phải đóng cảnh cưỡng hiếp Thu Quỳnh.

 

Những 'hạt sạn' vui của 'Về nhà đi con'

"Về nhà đi con" là một bộ phim tình cảm gia đình do VFC sản xuất đang được phát sóng vào khung giờ "vàng" trên kênh VTV1.Tin khác