Về nhà đi con tập 37: Thư đòi Vũ nhường giường; Khải tới nhà ông Sơn gây sự

21:57 03/06/2019

Về nhà đi con tập 37 tiếp tục những diễn biến về cuộc sống sau hôn nhân của Thư-Vũ; chuyện vợ chồng Khải - Huệ với nhiều chi tiết hấp dẫn.

ve-nha-di-con-tap-37-khai-lai-toi-nha-ong-son-gay-su
Về nhà đi con tập 37: Khải lại tới nhà ông Sơn gây sự

Về nhà đi con tập 37 sẽ lên sóng VTV1 tối 4/6 lúc 21h. Trong preview giới thiệu tập phim, cuộc sống sau hôn nhân của Thư và Vũ tiếp tục được đề cập đến. "Phi vụ" cần đàm phán đầu tiên giữa hai vợ chồng mới cưới là chuyện chỗ ngủ. Trong khi Thư ngần ngại nằm cùng Vũ, đề nghị Vũ nhường giường cho mình thì Vũ vô tư bảo Thư: cả hai sẽ cùng nằm trên giường. 

Đoạn video ngắn cũng có hình ảnh Thư về nhà ông Sơn. Tại đây, không biết vì lý do gì, Khải nói năng với ông Sơn rất khó chịu. Bối cảnh có vẻ càng căng thẳng hơn khi Huệ cự cãi với Khải và Thư yêu cầu anh rể dời đi. 

Cuộc hôn nhân của Huệ và Khải sẽ cần điều gì để có thể bình thường trở lại hoặc kết thúc? Thư và Vũ có thể biến cuộc hôn nhân hợp đồng thành một gia đình thực sự không? 

Dưới đây là preview Về nhà đi con tập 37:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 37

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 35

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 37 sẽ lên sóng tối thứ hai ngày 4/6.

 

Quốc Trường - diễn viên 'Về nhà đi con' nói gì trước tin đồn lộ chat sex?

Quốc Trường - Vũ "sở khanh" trong phim hot "Về nhà đi con" khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên trước tin đồn chat sex với một cô gái.

 

Trọng Hùng nói gì sau phân cảnh cưỡng hiếp Thu Quỳnh trong 'Về nhà đi con'?

Nam diễn viên đảm nhận vai Khải trong "Về nhà đi con" cảm thấy không hề dễ dàng khi phải đóng cảnh cưỡng hiếp Thu Quỳnh.

 

Những 'hạt sạn' vui của 'Về nhà đi con'

"Về nhà đi con" là một bộ phim tình cảm gia đình do VFC sản xuất đang được phát sóng vào khung giờ "vàng" trên kênh VTV1.Tin khác