Về nhà đi con tập 39: Huệ nhập viện, ông Sơn đồng ý cho con ly hôn

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:01 05/06/2019

Tập phim tối 5/6 kết thúc ở cảnh Huệ bị giật đồ, ngã giữa đường khiến nhiều khán giả lo lắng và hồi hộp chờ đón những diễn biến tiếp theo trong Về nhà đi con tập 39.

ve-nha-di-con-tap-39-hue-nhap-vien-ong-son-to-thai-do-voi-khai
Về nhà đi con tập 39: Dương "bật" Khải ngay tại bệnh viện Huệ nằm

Về nhà đi con tập 39 sẽ tiếp tục được chiếu vào lúc 21h tối 6/6 trên kênh VTV1. Trong video ngắn giới thiệu tập phim có cảnh Khải và Dương ở cửa phòng bệnh tại một bệnh viện. Khi Dương thông báo Huệ đã được chuyển xuống phòng dịch vụ thì Khải đã gằn lên "dịch vụ dịch viếc làm gì cho tốn tiền". Phát ngôn của Khải khiến Dương bức xúc vặn lại "làm như là tiền của anh ấy, có bao nhiêu tiền anh đốt hết vào cờ bạc rồi còn gì nữa". 

Cũng trong trích đoạn này có cảnh ông Sơn ngồi với Khải. Có lẽ đây là sau khi Huệ vào viện. Ông Sơn - một người bố vợ hết sức cố gắng vun vén để cuộc hôn nhân của con gái mình không đứt gánh giữa đường cuối cùng đã phải thốt lên "không sống được với nhau nữa, thôi đi. Còn anh, đừng bao giờ nói về con gái tôi với giọng thiếu tôn trọng như thế". 

Một diễn biến khác cũng khá hấp dẫn trong Về nhà đi con tập 39 là chuyến đi nghỉ tuần trăng mật của Thư và Vũ. Khi Dũng đột ngột xuất hiện và tự nhận mình là bóng đèn, Thư đã lập tức gọi người bạn thân của mình đến với tên gọi bóng tuýp. Hai nhân vật "đi kèm" chuyến trăng mật được dự đoán sẽ mang đến nhiều phút giây vui vẻ cho khán giả. 

Dưới đây là preview Về nhà đi con tập 39:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 39

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 38.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 39 sẽ lên sóng tối thứ năm ngày 6/6.

 

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Bảo Thanh và Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'

Bộ ảnh cưới của Bảo Thanh và Quốc Trường khiến khán giả vô cùng thích thú.

 

Quốc Trường - diễn viên 'Về nhà đi con' nói gì trước tin đồn lộ chat sex?

Quốc Trường - Vũ "sở khanh" trong phim hot "Về nhà đi con" khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên trước tin đồn chat sex với một cô gái.Tin khác