Về nhà đi con tập 42: Khải ngã giá chuyện ly hôn Huệ với ông Sơn; Vũ bị đánh ghen 'tại trận'

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:53 10/06/2019

Cuối cùng thì chuyện Huệ ly hôn Khải có vẻ cũng sắp có kết quả khi "cậu con rể quý" tới tận nhà ông Sơn, ngã giá với ông để ký vào tờ giấy trả tự do Huệ trong Về nhà đi con tập 42.

ve-nha-di-con-tap-42-khai-nga-gia-chuyen-ly-hon-hue-voi-ong-son-vu-bi-danh-ghen-tai-tran
Về nhà đi con tập 42: Khải ngã giá chuyện ly hôn Huệ với ông Sơn; Vũ bị đánh ghen 'tại trận'

Về nhà đi con tập 42 sẽ tiếp tục tới với khán giả lúc 21h tối 11/6. Trong preview giới thiệu tập phim, khán giả được chứng kiến những tình huống không thể ngờ. Đó là chuyện Vũ ngủ với cô gái gặp ở bể bơi và bị bắt tại trận bởi người xưng là "chồng" của cô gái. Dù Vũ khẳng định do cô gái chủ động thì chắc chắn sự việc này cũng sẽ gây ra rất nhiều vấn đề cho cậu công tử "Sở Khanh" này.

Trong khi đó, những người xưng là gia đình nạn nhân vụ tai nạn Khải gây ra đã tìm đến tận nhà và Liễu đã bị đánh. Khải tìm đến nhà ông Sơn, thỏa thuận rằng nếu ông Sơn giúp Khải vượt qua việc này, anh ta sẽ ký vào đơn ly hôn với Huệ và không bao giờ làm phiền gia đình nữa. 

Cụ thể những sự việc này ra sao, Vũ sẽ đối mặt với phức tạp của mình thế nào? Ông Sơn có lựa chọn thỏa hiệp để đổi lấy bình yên cho con gái? Tất cả sẽ có trong tập phim tối 11/6.

Dưới đây là preview Về nhà đi con tập 42:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 42

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 41.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 42 sẽ lên sóng tối thứ ba ngày 11/6.

 

Bảo Thanh bị thay vai trong phim 'Về nhà đi con'?

Thông tin diễn viên Bảo Thanh bị thay vai trong phim "Về nhà đi con" đang khiến cư dân mạng xôn xao trong thời gian gần đây.

 

Buồn cười với sự thật cảnh nóng trong phim 'Về nhà đi con'

Hậu trường đã tiết lộ những "sự thật" gây cười cho cảnh nóng trong phim "Về nhà đi con".Tin khác