Về nhà đi con tập 43: Bố Bảo 'ngẩn ngơ' biết Huệ đã có chồng; ông Sơn đón Huệ về nhà

19:51 12/06/2019

Nhiều chi tiết có tính chất "bước ngoặt" sẽ xuất hiện trong Về nhà đi con tập 43, đảm bảo sẽ mang đến cho khán giả một tập phim hấp dẫn.

ve-nha-di-con-tap-43-bo-bao-ngan-ngo-biet-hue-da-co-chong-ong-son-don-hue-ve-nha
Về nhà đi con tập 43: Thư xin đi làm theo Vũ

Về nhà đi con tập 43 sẽ được chiếu trên kênh VTV1 lúc 21h tối nay 12/6. Trong những trích đoạn ngắn giới thiệu về tập phim, bố Bảo đã có cuộc trò chuyện ngắn với Huệ và khi biết Huệ đã có chồng, ông bố "phong cách" này đã tỏ ra có chút ngân ngơ. 

Ông Sơn, sau việc Khải đến tận nhà tống tiền để đổi lấy chữ ký vào giấy ly hôn, có lẽ đã hiểu hơn quyết định của con gái và ông cảm thấy xót xa khi nghĩ về Huệ. Ông đã tìm đến công ty Huệ, nói với cô "Về nhà đi con, về với bố" khiến Huệ chỉ còn biết đứng khóc trong sự xúc động. 

Còn Thư, cô đã bắt đầu quen nếp và khá thoải mái với bố mẹ chồng. Sau chuyến đi tuần trăng mật về, Thư xin được đi làm cùng Vũ khiến ông Luật bà Giang rất thích thú. 

Bố Bảo có thực đã để ý đến Huệ? Ông Sơn sẽ bảo vệ cô con gái hiền lành này thế nào? Thư xin đến công ty cùng Vũ để làm gì? 

Một phần những lời giải này sẽ có trong preview Về nhà đi con tập 43:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 43

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 42.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 43 sẽ lên sóng tối thứ ba ngày 12/6.

 

VTV 'thắng lớn' với doanh thu quảng cáo từ 'Về nhà đi con'

Nếu chiếu hết 80 tập "Về nhà đi con" và theo bảng giá quảng cáo được tiết lộ, thì số tiền quảng cáo mà nhà Đài VTV thu về là gần trăm tỷ đồng.

 

Diễn viên Trung Anh khóc khi lần đầu đọc kịch bản 'Về nhà đi con'

Dàn diễn viên của "Về nhà đi con" đã chia sẻ nhiều điều thú vị về hậu trường bộ phim trong buổi giao lưu với sinh viên tại Hà Nội tối 11/6.Tin khác