Về nhà đi con tập 44: Thư bắt Vũ đuổi việc thư ký; nạn nhân vụ đâm xe của Khải qua đời

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:27 13/06/2019

Biết bố định bán nhà để chuộc lại sự tự do cho mình, Huệ nức nở khóc. Ở Về nhà đi con tập 44, cô nhất quyết không đồng ý việc này.

ve-nha-di-con-tap-44-thu-bat-vu-duoi-viec-thu-ky-nan-nhan-vu-dam-xe-cua-khai-qua-doi
Về nhà đi con tập 44: Thư bắt Vũ đuổi việc thư ký; nạn nhân vụ đâm xe của Khải qua đời

Về nhà đi con tập 44 sẽ lên sóng  VTV1 tối nay 13/6 lúc 21h. Trong preview tập phim, Huệ vừa khóc vừa kiên quyết không đồng ý để bố bán đất chuộc tự do cho mình. Cô cho rằng, nếu lỗi lầm mà Khải gây ra có người phải chịu trách nhiệm cùng thì đó chính là cô, vì hai người chưa hoàn thành thủ tục ly hôn; và nếu ông Sơn làm theo lời Khải thì cô sẽ hối hận suốt đời.

Cũng trong tập phim, có phân cảnh Khải trò chuyện với Liễu. Có lẽ, gặp và để Huệ biết sự việc là điều anh ta không ngờ được. Khải đã khóc rưng rức vì cảm thấy mình quá khốn nạn. Nhưng Liễu cho rằng, nếu làm vậy mà lấy được tiền để cứu thân anh trai mình, thì cũng đáng. Đúng lúc này, người nhà nạn nhân vụ tai nạn do Khải gây ra gọi điện thoại tới thông báo, cụ ông đã qua đời. 

Liệu Khải có phải thực sự chịu trách nhiệm cho việc làm của mình? Bao giờ Huệ mới có thể thanh thản sống một cuộc đời mới?

Một phần những lời giải này sẽ có trong preview Về nhà đi con tập 44:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 44

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 43.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 44 sẽ lên sóng tối thứ ba ngày 13/6.

 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 43 trực tiếp trên VTV1 ngày 12/6

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 43 trực tiếp trên VTV1 sẽ là khung giờ phim truyện lúc 21h00 tối nay 12/6. Mời các bạn đón xem.

 

Sao Việt hôm nay: H'Hen Niê phân trần lý do mang dép tổ ong tới sân bay, Quốc Trường nói về cảnh nóng với hotgirl trong 'Về nhà đi con'

Trước những bình luận cho rằng H'Hen Niê quá lôi thôi khi mang dép tổ ong ra sân bay, cô đã lên tiếng.Tin khác